Trích dẫn từ Dr. Murad …


Bác sỹ Murad cho biết....

"Biết được những nguyên nhân gây mụn và phương pháp chống mụn sẽ giúp bạn nhanh chóng làm sạch mụn và ngăn ngừa mụn "quay trở lại"

Nếp nhăn dưới mắt

Nếp Nhăn da vùng dưới mắt khiến bạn trông mệt mỏi và già hơn. Hãy tìm hiểu nguyên nhân và cách điều trị giảm nếp nhăn.

Nếp nhăn dưới vùng mắt có thể khiến bạn trông già hơn trước tuổi. Điều may mắn là nếp nhăn này có thể ngăn ngừa và điều trị được. Hãy lắng nghe những lời khuyên giá trị từ các chuyên gia hàng đầu của Murad về cách chống nếp nhăn dưới vùng da mắt nhé.

About Under Eye WrinklesNếp nhăn vùng da dưới mắt là một trong những dấu hiệu lão hóa đầu tiên trên da mặt. Như đã thảo luận trước đây, da xung quanh mắt mỏng và nhạy cảm hơn vùng da còn lại và không chứa tuyến dầu, nên dễ  bị nếp nhăn hơn. Ngoài ra, vùng da bên dưới mắt thường tiếp xúc nhiều với tia UV mà không được bảo vệ kỹ như da mặt. Tuy nhiên có một vài yếu tố khác nữa dẫn đến việc hình thành nếp nhăn sâu hơn ở da dưới vùng dưới mắt. Vậy nếp nhăn vùng da dưới mắt hình thành như thế nào, chúng ta có thể ngăn ngừa và điều trị ra sao?

Nguyên Nhân Gây Nếp Nhăn Da Vùng Dưới Mắt?
Nguyên nhân của nếp nhăn này cũng tương tự như nếp nhăn crow’s feet, tuy nhiên có một số yếu tố khác đóng góp vào, đặc biệt là độ tuổi và trọng lực. Dưới đây là một vài nguyên nhân: 

Lão Hóa Di Truyền và Lão Hóa Do Nội Tiết : Tất cả nếp nhăn đều bắt đầu do sự thiếu hụt collagen và suy yếu của elastin trong da. Điều này có thể xảy ra như là hậu quả tất yếu của luật tạo hóa hoặc Lão Hóa do Di Truyền xảy ra nhiều năm trước giai đoạn mãn kinh. Khi việc sản xuất collagen ít đi hoặc bị hư hại, da không còn săn và đủ độ ẩm như trước kia và do đó, nếp nhăn xuất hiện sâu hơn và rõ rệt hơn. Sự suy yếu của elastin không cho phép da đủ “đàn hồi” như trước đây, góp phần làm nếp nhăn xuất hiện rõ rệt hơn.
Da xung quanh mắt rất mỏng và không chứa tuyến dầu, nên khi collagen sản xuất ít đi và elastin trong da ngày càng suy yếu, thì nếp nhăn xuất hiện nhanh chóng bên dưới vùng mắt. 

Treat Wrinkles Under Your Eyes with Murad Intensive Wrinkle Reducer for Eyes

Tiếp Xúc Với Tia UV và Lão Hóa do Môi Trường: Tiếp xúc với tia UV là yếu tố chính góp phần gây nếp nhăn bên dưới mắt. Ánh nắng làm lão hóa da theo nhiều cách, chủ yếu làm hư hại việc sản xuất collagen. Và làn da quanh vùng mắt thường tiếp xúc nhiều với ánh nắng và ít được bảo vệ hơn vùng da mặt còn lại. Ngày cả khi bạn mang kính mát khi lái xe ngoài đường, hoặc đi dạo vài bước chân cũng tích lũy thời gian tiếp nắng của mắt. 


Trên trang Blog Chăm Sóc Da Chuyên Sâu của Murad: Tiếp xúc với tia UV và Nếp Nhăn, Thâm dưới Mắt 

Sức Ép của Trọng Lực: Qua thời gian, việc mất mát collagen và eslatin, da dần mất đi sự săn chắc tự nhiên. Khi điều này xảy ra, trọng lực tiếp tục gây sức ép lên cơ thể, đẩy làn da xuống và gây “chảy xệ” da. Khi lớp da bên dưới mắt bị chùng xuống, trọng lực tạo ra những nếp gấp hoặc hình thành nếp nhăn ở bên dưới mắt bằng cách đẩy lớp da bị chùng này xuống dưới nữa. Nhưng không nên lo lắng, có nhiều cách để phục hồi sự săn chắc và giảm thiểu nếp nhăn da dưới vùng mắt này!

Preventing Under-Eye Wrinkles
Vì bạn không thể ngăn chặn nếp nhăn hoàn toàn, nhưng bạn có thể làm chậm sự xuất hiện của nó trên gương mặt càng lâu càng tốt. Sống theo Triết lý Sức Khỏe Tổng Thể giúp giữ da và cả cơ thể khỏe mạnh, sẽ giúp bạn có làn da tươi trẻ hơn và tất nhiên, bao gồm cả vùng da mắt nữa. Bạn cần đảm bảo những việc sau: 

Giữ Ẩm: Làn da đủ độ ẩm là làn da khỏe mạnh, nhìn có sức sống và tươi trẻ. Để giúp làn da đủ độ ẩm từ bên trong, bạn cần phải “ăn nước” như bác sỹ Murad đã mô tả trong cuốn sách bán chạy nhất: The Water Secret – Bí Mật Của Nước

Chế Độ Ăn Chống Lão Hóa: Ăn những thực phẩm chứa nhiều chất chống oxy hóa như rau củ quả tươi. Chất chống oxy hóa là những “chiến binh” tự nhiên chống lại gốc tự do gây lão hóa da.

Giảm Căng Thẳng: Căng thẳng có thể tăng tốc các dấu hiệu lão hóa. Giảm căng thẳng là giúp giảm các dấu hiệu lão hóa ở da. 

Ngủ Đủ Giấc: Mất ngủ, thường liên quan đến căng thẳng trong đời sống, cũng khiến da bạn già hơn. 

Giảm Tiếp Xúc Với Độc Tố: như ô nhiễm, hóa chất, vật dụng gia đình và cả khói thuốc nữa. 

Tuy nhiên, khi nói đến ngăn ngừa  nếp nhăn vùng da dưới mắt, điều quan trọng nhất là giảm tiếp xúc với ánh nắng. 

Prevent Wrinkles Under Your Eyes with Murad Essential-C Eye Cream

Mang Kính Mát hoặc Nón: Luôn mang kính mát khi bạn ra ngoài vào ban ngày. Nếu như  kính mát & nón không có chức năng chống UV, thì kính mát cũng giúp bạn giảm nheo mắt. 
Dùng Kem Dưỡng Mắt Có SPF và PA giúp Bảo Vệ:  Giữ da vùng mắt luôn đủ ẩm và bảo vệ da khỏi những nguy hại của mặt trời có thể làm chậm và ngăn ngừa nếp nhăn vùng mắt xuất hiện. Sản phẩm Murad  Essential-C Eye Cream SPF 15 | PA++  là một trong những lựa chọn để giúp thêm ẩm, phục hồi độ ẩm và giảm đường chân chim, ngoài ra SPF15 và PA++ giúp chống lại tia UVA & UVB.

Điều trị Nếp Nhăn vùng da dưới mắt
Chìa khóa để giảm nếp nhăn vùng dưới mắt là thêm ẩm và làm săn vùng da dưới mắt. Murad cung cấp những sản phẩm điều trị xóa nhăn vùng da mắt có thể hỗ trợ được vấn đề này. 

Trên trang Blog Chăm Sóc Da Chuyên Sâu của Murad: Intensive Wrinkle Reducer® for Eyes Reviews

Murad Intensive Wrinkle Reducer® for Eyes

Murad Intensive Wrinkle Reducer® for Eyes

Serum chống nhăn giúp cải thiện, tái tạo tế bào da và tăng sinh collagen giúp giảm nếp nhăn vùng mắt, gia tăng sự săn chắc đến 40%.
Buy Murad Intensive Wrinkle Reducer® for Eyes Now

Murad Renewing Eye Cream

Murad Renewing Eye Cream

Ngoài việc giảm bọng mắt. Kem chống lão hóa này còn giúp giảm nếp nhăn cấp độ từ trung bình đến sâu  và giảm quầng thâm. Đôi mắt không chỉ nhìn tươi trẻ hơn vì ít nếp nhăn và chân chim, mà còn trông khỏe khoắn và rạng rỡ hơn 
Buy Murad Renewing Eye Cream Now

Nếp nhăn mắt là vấn đề không thể tránh khỏi khi có tuổi, nhưng bằng cách sử dụng sản phẩm điều trị nếp nhăn cho mắt và có biện pháp ngăn chặn khác, bạn có thể giữ cho làn da xung quanh mắt của bạn trông mịn màng và trẻ trung thêm nhiều năm nữa.

Bạn muốn tìm hiểu thêm? Tiếp theo, chúng tôi sẽ thảo luận với bạn về  kem điều trị vùng da dưới mắt tốt nhất của Murad. 

 

Thông Tin Sản Phẩm Điều Trị Nếp Nhăn Vùng Da Dưới Mắt

Nếu bạn đang tìm kiếm điều trị giúp giảm nếp nhăn cho vùng da mắt, hãy sử dụng những sản phẩm chống lão hóa của Murad dưới đây. 

Murad Essential-C Eye Cream SPF 15 | PA++

Murad Essential-C Eye Cream SPF 15 | PA++

Thêm ẩm và cung cấp nhiều chất chống oxy hóa giúp ngăn ngừa và giảm nếp nhăn vùng mắt, đồng thời ngăn ngừa sự hủy hoại của ánh nắng mặt trời.

Buy Murad Essential-C Eye Cream SPF 15 | PA++ Now
Murad Intensive Wrinkle Reducer® for Eyes

Murad Intensive Wrinkle Reducer® for Eyes

Serum chống nhăn giúp cải thiện, tái tạo tế bào da và tăng sinh collagen giúp giảm nếp nhăn vùng mắt, gia tăng sự săn chắc đến 40%.

Buy Murad Intensive Wrinkle Reducer® for Eyes Now
Murad Renewing Eye Cream

Murad Renewing Eye Cream

Ngoài việc giảm bọng mắt. Kem chống lão hóa này còn giúp giảm nếp nhăn cấp độ từ trung bình đến sâu  và giảm quầng thâm. Đôi mắt không chỉ nhìn tươi trẻ hơn vì ít nếp nhăn và chân chim, mà còn trông khỏe khoắn và rạng rỡ hơn.

Buy Murad Renewing Eye Cream Now

 

Bạn Vừa Học Được Những Gì Về Nếp Nhăn Vùng Da Dưới Mắt?

Trong trang Trung Tâm Thông Tin về Chống Lão Hóa Da của Murad này, bạn đã học được những thông tin sau:

  • Nếp nhăn vùng dưới mắt gây ra từ nhiều nguyên nhân bao gồm nguyên nhân thiếu hụt collagen và sợi elastin bị suy yếu do Lão Hóa Di Truyền và lão Hóa do Nội Tiết. 
  • Lão Hóa do Môi Trường do tiếp xúc với ánh nắng và tia UV gây nếp nhăn vùng da dưới mắt. 
  • Trọng lực đóng vai trò chủ chốt gây nếp nhăn vùng dưới mắt. Khi da mất đi sự săn chắc do collagen và elastin bị hư hại, trọng lực đẩy làn da sâu hơn, gây nếp nhăn. 
  • Để phòng ngừa nếp nhăn vùng da dưới mắt, hãy làm theo triết lý Sức Khỏe Tổng Thể và sử dụng kem chống nắng mỗi ngày. 
  • Để điều trị và giảm nếp nhăn, sử dụng kem chống lão hóa cho mắt giúp làm săn và làm giảm nếp nhăn.