Gặp Gỡ Chuyên Gia Murad

  CẶP CEO ĐA TÀI CỦA MURAD VN: " MUỐN THÀNH CÔNG PHẢI CÓ NỀN TẢNG CỐT LÕI "

  14/06/2017

  Theo Tạp chí Phụ Nữ Ngày Nay

  Không chỉ thành công trong công việc, hai CEO đa tài của Murad Việt Nam Daisy Dung và Daniel Bùi Thế Dũng còn có cuộc sống hạnh phúc suốt 20 năm qua cùng với 5 đứa con chăm ngoan. Cùng Phụ Nữ Ngày Nay trò chuyện cùng họ để thấy có thể cùng nắm tay nhau và chia sẻ cuộc sống là điều hạnh phúc nhất của những cặp vợ chồng cùng nghề.

  Xem chi tiết

  MR. DAINEL DŨNG BÙI : "NGƯỜI LÃNH ĐẠO – LUÔN PHẢI ĐỔI MỚI TƯ DUY"

  08/04/2017

  “ Người lãnh đạo luôn phải đổi mới tư duy để hợp với thời thế và lĩnh vực kinh doanh của mình, có như thế mới mang lại hiệu quả cũng như sự an tâm cho khách hàng “. Đó chính là lời chia sẻ của ông Daniel Bùi Thế Dũng – Tổng Giám Đốc Tập đoàn Murad Việt Nam

  Năm qua có thể nói là một năm thành công rực rỡ của Murad tại Việt Nam. Ông có thể chia sẻ nhiều hơn về kế hoạch phát triển sản phẩm trong các năm tiếp theo không?

  Năm qua là năm rất thành công với thương hiệu mỹ phẩm Murad tại Việt Nam và cũng là năm vô cùng bận rộn khi tôi phải liên tục di chuyển rất nhiều nơi. Tôi đã tổ chức rất nhiều hội thảo về cách chăm sóc, điều trị da để giúp cho khách hàng có được một làn da khỏe, đẹp và an toàn. Bên cạnh đó, tôi và các lãnh đạo cấp cao của Murad cũng mở thêm các chương trình đào tạo nhằm hướng dẫn khách hàng ở các đại lý, spa hiểu rõ hơn về việc giữ gìn, chăm sóc làn da hiệu quả nhất.

  Xem chi tiết

  PHƯƠNG PHÁP MỚI GIÚP CẢI THIỆN LÀN DA HIỆU QUẢ

  04/04/2017

  Theo trang Coveteur.com

  Theo Tiến sĩ - Bác sĩ Da liễu nổi tiếng Howard Murad, người tiên phong trong việc thay đổi hệ thống chống lão hóa da và sức khỏe tổng thể.

  Chúng ta đều biết bác sĩ là những người có khả năng xác định vấn đề và kê toa để giải quyết điều đó. Thông thường việc chữa bệnh sẽ cần dùng nhiều loại thuốc kết hợp với nhau thì điều này cũng áp dụng trong ngành da liễu. Để đạt được một làn da rực rỡ cũng phải cần một chế độ chăm sóc với đầy đủ các bước, nhưng điều đó chưa phải là tất cả.

  Xem chi tiết

  GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN MURAD VN DAISY DUNG CHIA SẺ BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG

  14/03/2017

  Theo trang Vanhoadoanhnha.com

  Mặc dù tất bật với sứ mệnh mang cái đẹp toàn diện đến cho nhiều người nhưng Mrs Daisy Dung – Giám đốc chuyên môn Murad Việt Nam vẫn tỏa ra một nguồn năng lượng đầy nhiệt huyết và luôn đảm bảo cân bằng giữa gia đình và công việc. Ở chị có quá nhiều điều thú vị cần chia sẻ bao gồm bí quyết giúp làm đẹp da, bí quyết giữ dáng sau khi sinh 5 cháu, bí quyết hạnh phúc gia đình, bí quyết công việc, bí quyết… và bí quyết.

  Xem chi tiết

  CHUYÊN GIA LÀM ĐẸP DAISY DUNG LUÔN GIỮ LỬA ĐAM MÊ VÀ NHIỆT HUYẾT

  08/03/2017

  Theo tạp chí Showbiz

  Mặc dù tất bật với sứ mệnh mang cái đẹp toàn diện đến cho nhiều người nhưng Mrs. Daisy Dung – Giám đốc chuyên môn Murad Việt Nam vẫn tỏa ra một nguồn năng lượng đầy nhiệt huyết và luôn đảm bảo cân bằng giữa gia đình và công việc.

  Xuất thân là giảng viên đào tạo hơn 15 năm, đã từng tu nghiệp tại Mỹ, Úc, Pháp, Ý, Đức, Nhật, Hồng Kông,... và đặc biệt là được huấn luyện trực tiếp từ Bác sĩ thiên tài Murad, Mrs Daisy Dung được xem như chuyên gia hàng đầu trong nền công nghệ làm đẹp của Việt Nam hiện nay. Ở chị có quá nhiều điều thú vị cần chia sẻ bao gồm bí quyết giúp làm đẹp da, bí quyết giữ dáng sau khi sinh 5 cháu, bí quyết hạnh phúc gia đình, bí quyết công việc, bí quyết… và bí quyết.

  Xem chi tiết

  FBNC – TẠP CHÍ SỨC KHỎE PHỎNG VẤN CHUYÊN GIA LÀM ĐẸP DAISY DUNG

  06/10/2016

  Chính thức du nhập và chinh phục thị trường làm đẹp tại Việt Nam trong 6 năm trở lại đây, Murad đã có những bước tiến sâu rộng đối với người tiêu dùng về những sản phẩm làm đẹp da hiệu quả nhất. Với hơn 50 năm nghiên cứu, Murad đã xây dựng được phương pháp Tổng thể cải thiện từng tế bào trong cơ thể. Những sản phẩm của nhãn hàng Murad vẫn luôn duy trì triết lý chuẩn mực của sức khỏe chung và kinh nghiệm thực tế với hệ thống bao gồm trong uống và ngoài thoa nổi trội.

  Xem chi tiết

  FBNC – TẠP CHÍ SỨC KHỎE PHỎNG VẤN BÁC SỸ HOWARD MURAD

  05/10/2016

  Bác sĩ  Howard Murad – Một nhà nghiên cứu, dược sĩ, giáo sư, tiến sĩ da liễu danh tiếng hàng đầu tại Hoa Kỳ. Ông được công nhận là người có tầm nhìn hàng đầu cho những sáng kiến khoa học của mình và là người sáng lập ra phương pháp Inclusive Health (Chăm sóc sức khỏe từ bên trong) tập trung đến một số giải pháp tiếp cận vào từng tế bào để xây dựng và phục hồi lại sự tươi trẻ, cũng như chăm sóc Sức Khỏe Tổng Thể bằng cách chia sẻ khám phá khoa học của ông về The Science Of Cellular Water – Khoa Học Nước Trong Tế Bào. Trong đó xác định nguyên nhân chung của quá trình lão hóa và bệnh tật là do trải qua thời gian, màng tế bào bị bào mòn và hư hỏng dẫn đến sự mất nước trong tế bào. Ông giúp mọi người nhận ra được việc chăm sóc Sức Khỏe Tổng Thể quan trọng như thế nào. Cho đến hôm nay những nghiên cứu của ông được sử dụng để đào tạo những dược sĩ và bác sĩ trong ngành. Niềm đam mê lớn nhất của ông là làm việc như một doanh nhân và chuyển đổi cách nhìn nhận về việc chăm sóc Sức Khỏe Tổng Thể của con người trên toàn cầu.  

  Xem chi tiết

  ÔNG BÙI THẾ DŨNG: "MURAD - THƯƠNG HIỆU VÀNG CHINH PHỤC THỊ TRƯỜNG LÀM ĐẸP VIỆT NAM"

  28/09/2016

  Theo tạp chí Showbiz

  Chính thức du nhập và chinh phục thị thường làm đẹp tại Việt Nam tròn 6 năm, Murad đã có những bước tiến sâu rộng đối với người tiêu dùng không chỉ làm đẹp da mà còn chăm sóc sức khỏe toàn diện từ bên trong. Đó chính là lí do vì sao những sản phẩm của Murad được tôn vinh “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” vào cuối năm 2015 và “Đẹp giá trị vàng” vào tháng 3/2016 vừa qua.

  Xem chi tiết

  MR. DANIEL DŨNG BÙI - GĐ MURAD VIỆT NAM: "NGƯỜI LÃNH ĐẠO – LUÔN PHẢI ĐỔI MỚI TƯ DUY"

  28/09/2016

  Theo Tạp chí Doanh Nhân & Pháp Luật

  “ Người lãnh đạo luôn phải đổi mới tư duy để hợp với thời thế và lĩnh vự kinh doanh của mình, có như thế mới mang lại hiệu quả cũng như sự an tâm cho khách hàng “. Đó chính là lời chia sẻ của ông Daniel Bùi Thế Dũng – Tổng Giám Đốc Tập đoàn Murad Việt Nam với Doanh nhân & Pháp luật

  Xem chi tiết

Danh mục