Gặp Gỡ Chuyên Gia Murad

  CHUYÊN GIA LÀM ĐẸP DAISY DUNG LÀM TRÒN VAI TRÒ GIÁM KHẢO HOA HẬU DOANH NHÂN NGƯỜI VIỆT THẾ GIỚI

  06/09/2016

  Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới Người Việt 2016 đã được diễn ra tại Trung tâm Aniheim vào lúc ngày 9.1.2016 giờ California (khoảng 11 giờ ngày 10.1.2016 the giờ Việt Nam).

  Tại cuộc thi, giám khảo quyền lực Daisy Dung đã có dịp hội ngộ Hoa hậu Hà Kiều Anh, Hoa hậu Kiều Khanh và các nhân vật quan trọng khác trên ghế nóng.

  Xem chi tiết

  CHUYÊN GIA LÀM ĐẸP DAISY DUNG LÀM GIÁM KHẢO CUỘC THI HOA HẬU DOANH NHÂN NGƯỜI VIỆT THẾ GIỚI

  05/09/2016

  Chuyên gia Daisy Dung được biết đến với cương vị là chuyên gia hàng đầu trong công nghệ làm đẹp tại Việt Nam. Cô có thành tích xuất sắc khi tốt nghiệp tại trường đại học danh giá UIH, đồng thời là người Việt đầu tiên được bác sĩ Murad công nhận và trao tặng cương vị đại sứ thương hiệu Murad.

  Sở hữu 15 năm kinh nghiệm đào tạo tại hàng trăm Spa Việt cũng như bề dày tri thức tích lũy trong quá trình tu nghiệp ở nhiều quốc gia nổi tiếng với nền khoa học làm đẹp phát triển vượt bậc, chuyên gia Daisy Dung là người mang đến cho phái đẹp sắc vóc tươi trẻ cũng như sự tự tin về bản thân mình.

  Xem chi tiết

  ĐIỀU GÌ GIÚP PHẠM HƯƠNG TỰ TIN TRONG SUỐT CUỘC THI HOA HẬU HOÀN VŨ

  01/09/2016

  Bước ra từ cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam với ngôi vị cao nhất, Phạm Hương đã bước đầu khẳng định vị trí của mình đối với đấu trường nhan sắc quốc gia. Trải qua một cuộc thi lớn, Phạm Hương đã góp nhặt cho mình rất nhiều bí quyết để tự tin và tỏa sáng. Những trải nghiệm về chăm sóc sức khỏe, chăm sóc da để có một diện mạo hoàn hảo nhất khi đứng trước mọi người đã được cô chia sẻ chân thành khi đến thăm Viện chăm sóc da Murad – đơn vị tài trợ chăm sóc da chính của cuộc thi.

  Xem chi tiết

  SỐNG ĐẸP - SỐNG KHỎE - SỐNG CHẤT LƯỢNG CÙNG CHUYÊN GIA MURAD

  31/08/2016

  Thức khuya, ăn trễ, uống ít nước, stress, trang điểm dày, nhiều và thường xuyên... là những nguyên nhân tác động đến bên trong cơ thể và bên ngoài da làm xuất hiện những nốt mụn đáng ghét: đầu đen, mụn cám, mẩn đỏ hay nốt mụn bọc to.

  Để giúp các thí sinh cải thiện sức khỏe và làn da của mình. Các chuyên gia của công ty Murad Việt Nam đã có buổi gặp gỡ để trao đổi về triết lý Sức Khỏe Tổng Thể: Sống Đẹp - Sống Khỏe - Sống Chất Lượng giúp các thí sinh gìn giữ và kéo dài tuổi thanh xuân của mình

  Xem chi tiết

  CHUYÊN GIA CỐ VẤN LÀM ĐẸP DAISY DUNG NGỒI GHẾ NÓNG HOA HẬU DOANH NHÂN

  30/08/2016

  Trong thời gian vừa qua, người dân Việt Nam đang vô cùng hân hoan với những tín hiệu khả quan tại cuộc thi Hoa Hậu hoàn vũ mà đại diện tham dự là Tân hoa hậu Phạm Hương. Đằng sau những thành công, tỏa sáng của Tân hoa hậu Việt, ít ai biết được còn có sự đóng góp rất lớn của chuyên gia chăm sóc sắc đẹp Mrs Daisy Dung, người được xem là chuyên gia hàng đầu trong công nghệ làm đẹp của Việt Nam hiện nay.

  Xem chi tiết

  DOANH NHÂN TÀI SẮC DAISY DUNG NGỒI GHẾ NÓNG HOA HẬU TẠI MỸ

  30/08/2016

  Trong thời gian vừa qua, người dân Việt Nam đang vô cùng hân hoan với những tín hiệu khả quan tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ mà đại diện tham dự là Tân hoa hậu Phạm Hương. Đằng sau những thành công, tỏa sáng của Tân hoa hậu Việt, ít ai biết được còn có sự đóng góp rất lớn của chuyên gia chăm sóc sắc đẹp Mrs. Daisy Dung - người được xem là chuyên gia hàng đầu trong công nghệ làm đẹp của Việt Nam hiện nay.

  Xem chi tiết

  HHHV PHẠM HƯƠNG ĐẾN THĂM VIỆN CHĂM SÓC SỨC KHỎE DA MURAD VN

  30/08/2016

  Sau khi đăng quang, với sứ mệnh mới và lịch trình dày đặc, tân Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 Phạm Thị Hương đã sắp xếp thời gian đến thăm và cảm ơn Ban lãnh đạo Murad VN, đơn vị tài trợ cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ, đồng thời giúp cho thí sinh Hoa hậu Hoàn Vũ giữ được làn da luôn tỏa sáng và rạng ngời, các chuyên gia Murad đã có buổi tư vấn, hướng dẫn bí quyết chăm sóc da và sinh hoạt hàng ngày để đảm bảo sức khỏe xuyên suốt cuộc thi.

  Xem chi tiết

  BÍ QUYẾT TỎA SÁNG NGÀY ĐĂNG QUANG CỦA HOA HẬU PHẠM HƯƠNG

  30/08/2016

  Bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với ngôi vị cao nhất, Phạm Hương đã bước đầu khẳng định vị trí của mình đối với đấu trường nhan sắc quốc gia. Trải qua một cuộc thi lớn, Phạm Hương đã góp nhặt cho mình rất nhiều bí quyết để tự tin và tỏa sáng. Những trải nghiệm về chăm sóc sức khỏe, chăm sóc da để có một diện mạo hoàn hảo nhất khi đứng trước mọi người đã được cô chia sẻ chân thành khi đến thăm Viện chăm sóc da Murad - đơn vị tài trợ chăm sóc da chính của cuộc thi.

  Xem chi tiết

  THÍ SINH HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM HÀO HỨNG LÀM ĐẸP CÙNG MỸ PHẨM MURAD

  30/08/2016

  Ngoại hình xinh đẹp, phong thái tự tin, năng động chính là những ưu điểm nổi bật dễ nhận thấy ở các người đẹp. Vì thế để duy trì được sự tươi trẻ hiện tại và kéo dài sức khỏe cũng như sắc đẹp dài lâu là một bài toán đòi hỏi các người đẹp phải đi tìm lời giải.

  Xem chi tiết

  THÍ SINH HOA HẬU HOÀN VŨ HỎI ĐÁP VỚI CHUYÊN GIA MURAD

  29/08/2016

  Làm thế nào để ngăn ngừa mụn? Có cách nào da em đừng bắt nắng? Hãy giúp da em luôn khỏe v.v… Là một vài trong số nhiều câu hỏi mà các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ trao đổi sôi nổi với chuyên gia Murad.

  Buổi huấn luyện về phương pháp chăm sóc da đúng cách do BTC mời các chuyên gia Murad – nhãn hiệu điều trị da hàng đầu tại Mỹ – đã có những lời khuyên hữu ích cho các thí sinh.

  Xem chi tiết

Danh mục