Sống Chất Lượng

  7 BƯỚC ĐƠN GIẢN ĐỂ HẠNH PHÚC

  25/05/2016

  “ Tại sao phải có một ngày tồi tệ khi bạn có thể có một ngày tốt đẹp “ – Dr. Howard Murad
  Bạn đã cảm thấy hạnh phúc chưa? Bạn đã sống hết bản thân mình chưa ?

  Xem chi tiết

  STRESS - MỘT "BỆNH" GÂY NHIỀU BỆNH

  22/04/2016

  Khó định nghĩa chính xác Stress là gì, nhưng thông thường chúng ta thường gọi "STRESS - nói chung là những rối loạn tâm lý xảy ra đột ngột do nhiều nguyên nhân khác nhau (sốc, xúc động mạnh, lao động qúa sức...)".

  Xem chi tiết

  5 LỢI ÍCH TỪ VIỆC DU LỊCH VÀ KHÁM PHÁ

  25/05/2016

  Tiến sĩ Howard Murad khuyên chúng ta hãy cho phép mình tự khám phá vẻ đẹp xung quanh và niềm đam mê của bản thân. Sự may mắn sẽ tự tìm đến khi chúng ta gạt bỏ đi những kỳ vọng và cho phép bản thân mình thất bai. 
  Du lịch là một cơ hội để trải nghiệm và thể hiện bản thân mình tốt nhất. Có rất nhiều những khoảnh khắc tuyệt vời mà bạn có thể "ghi lại" trên tất cả các chuyến đi. Tại sao không ăn mừng cho điều đó thay vì biến nó thành sự thất vọng và căng thẳng? Để đạt được nhiều điều hãy học cách cho đi và sống cuộc sống của bạn trong một môi trường mới. 

  Xem chi tiết

  "NHÀ" CÓ Ý NGHĨA NHƯ THẾ NÀO VỚI BẠN ?

  13/05/2016

  Chúng ta vẫn thường nghe rằng: “ Nhà là trái tim “. Tất nhiên câu nói này mang rất nhiều ý nghĩa và một ý nghĩa về địa lý mà ai cũng hiểu đấy là: Nhà là nơi bạn sống. Nhưng thật ra, “ Nhà “ còn hơn như thế. Không chỉ là một chiếc giường ấm áp và một chiếc ghế thoải mái đó là nơi của tình yêu, của sự an toàn và sự kết nối. 
  “Nhà” không phải là một nơi ở mà là cả một tình cảm. 

  Xem chi tiết

Danh mục