Sống Khỏe

  TỐT HƠN MỘT VIÊN THUỐC NGỦ: CHUỐI VÀ QUẾ SẼ CHO BẠN GIẤC NGỦ NGON KHÔNG NGỜ

  31/10/2016

  Ngày nay, cuộc sống hiện đại và hối hả làm cho giấc ngủ của mỗi người trở nên xa xỉ. Bên cạnh các vấn đê về giấc ngủ, người ta thường gặp những rắc rối trong quá trình ngủ vì họ không thể ngủ sâu giấc và khi tỉnh dậy thường cảm thấy mệt mỏi .

  Việc thiếu ngủ là do nhiều nguyên nhân gây ra. Một trong số đó thường là do stress ( căng thẳng ), tần số từ điện thoại, máy tính hoăc các thiết bị điện tử khác. Thêm vào đó, ánh sáng từ đèn ngủ cũng ảnh hưởng đến các hormones thần kinh, kết quả cuối cùng là chất lượng giấc ngủ ngày càng kém.

  Xem chi tiết

  CÔNG THỨC SINH TỐ TRÀ XANH HOÀN HẢO

  28/10/2016

  Cùng tìm hiểu công thức để pha chế được một ly sinh tố trà xanh vừa ngon, vừa tốt cho da và sức khỏe nhé.

  Xem chi tiết

  TRƯỚC KHI ĐI NGỦ, CẦN LOẠI BỎ RA NGOÀI CƠ THỂ CÁC NĂNG LƯỢNG THỪA

  24/10/2016

  Hầu hết mọi người đều đồng ý rằng bộ phận mà họ khó chịu nhất trên cơ thể là bụng và đùi. Vì đây là nơi tích tụ lượng mỡ thừa nhiều nhất.

  Tuy nhiên, chúng tôi đã tìm ra một công thức ma thuật có khả năng giải phóng những năng lượng dư thừa này, giúp bạn lấy lại cơ thể săn chắc siêu nhanh. Hơn nữa công thức này còn giúp loại bỏ các chất độc ra khỏi cơ thể, tăng cường hệ tiêu hóa và hệ miễn dich, đồng thời bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết.

  Xem chi tiết

  DA ĐẸP HƠN NHỜ DINH DƯỠNG TỐT HƠN

  24/10/2016

  Theo trang Phụ Nữ Ngày Nay

  Trong cuộc sống hàng ngày có quá nhiều thực phẩm để chúng ta chọn lựa nhưng không phải thức ăn nào cũng tốt cho sức khỏe và làn da của chúng ta.

  Trải qua 26 năm nghiên cứu Murad đã đưa ra thực đơn nhằm bảo vệ tối ưu sức khỏe và chăm sóc làn da chúng ta 1 cách hoàn hảo nhất.

  Xem chi tiết

  DINH DƯỠNG CHO SỨC KHỎE VÀ SẮC ĐẸP

  24/10/2016

  Theo trang Lifestyle Online

  Trong cuộc sống hàng ngày có quá nhiều thực phẩm để chúng ta chọn lựa nhưng không phải thức ăn nào cũng tốt cho sức khỏe và làn da. Trải qua 26 năm nghiên cứu Murad đã đưa ra thực đơn nhằm bảo vệ tối ưu sức khỏe và chăm sóc làn da chúng ta một cách hoàn hảo nhất.

  Xem chi tiết

  "TRƯỚC KHI LÀ THUỐC, HÃY LÀ THỰC PHẨM" - THÔNG ĐIỆP CHĂM SÓC SẮC ĐẸP HỮU ÍCH TỪ MURAD

  22/10/2016

  Theo trang Daily.com

  Với phương châm 'Trước khi là thuốc, hãy là thực phẩm', các bác sỹ Murad đã nghiên cứu thành công nhiều sản phẩm chăm sóc sắc đẹp bên trong xuất phát từ thực phẩm. Đó cũng là một trong những thông điệp được chia sẻ trong buổi Dạ tiệc Dinh dưỡng Sắc đẹp - Sức khỏe đã diễn ra tại Viện Chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp Murad vừa qua.

  Xem chi tiết

  CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG KHOA HỌC

  19/10/2016

  Có quá nhiều thực phẩm để lựa chọn trong đời sống hằng ngày, nhưng không phải là thực phẩm nào cũng mang lại lợi ích cho sức khỏe và làn da của bạn.

  Bình đựng sức khỏe của Bác sỹ Murad là một sơ đồ hướng dẫn giúp bạn chọn lựa thực phẩm tốt nhất một cách khoa học, nhằm làm chậm quá trình lão hóa của da và cơ thể. Theo hình dáng và tỉ lệ của bình đựng sức khỏe cho thấy: các loại thức ăn quan trọng nhất ( tầng dưới cùng ) chiếm tỉ lệ cao nhất trong chế độ ăn.

  Xem chi tiết

  VÌ SAO DINH DƯỠNG LẠI QUAN TRỌNG VÀ ẢNH HƯỞNG ĐẾN VẺ ĐẸP CỦA LÀN DA

  19/10/2016

  Bác sỹ Murad đã chứng minh: Làn da bạn đẹp hay xấu phần lớn do chế độ dinh dưỡng bạn lựa chọn. Khi bạn bị nám da, bạn cần cung cấp các chất cơ bản như Vit C, chất chống oxy hóa, chất kháng viêm.... giúp làm sáng da và giảm nám ngay từ bên trong. Cũng như vậy, đối với da lão hóa, bạn cần ăn nhiều chất giúp tăng sinh collagen.

  Xem chi tiết

  " HÃY ĂN NƯỚC ĐỪNG UỐNG NƯỚC "

  14/10/2016

  Chúng ta thường được khuyên là uống ít nhất 8 ly nước mỗi ngày. Nhưng không ai biết lời khuyên này xuất phát từ nguồn gốc nào và có đáng tin cậy hay không?

  Câu trả lời chính xác là từ một bài báo vào năm 1945 của Hội Nghiên Cứu Quốc Gia thuộc Viện Hàn Lâm Khoa Học Quốc Gia đã nói rằng: " Lượng nước cho phép thích hợp đối với người trưởng thành là 2.5 lít mỗi ngày. Hầu hết số lượng nước này đến từ lượng thực phẩm hằng ngày. "

  Xem chi tiết

  NHỮNG THỰC PHẨM GIÚP BẠN VỪA KHỎE VỪA ĐẸP?

  11/10/2016

  Thực phẩm là nguồn dinh dưỡng bổ sung năng lượng và dưỡng chất cho cơ thể hằng ngày. Vì thế việc lựa chọn thực phẩm để đưa vào cơ thể vô cùng quan trọng. Hãy cùng xem chuyên gia Murad hướng dẫn những loại thực phẩm tốt cho sức khỏe và da nhé

  Xem chi tiết

Danh mục