Sống Khỏe

  DA ĐẸP HƠN NHỜ DINH DƯỠNG TỐT HƠN

  24/10/2016

  Theo trang Phụ Nữ Ngày Nay

  Trong cuộc sống hàng ngày có quá nhiều thực phẩm để chúng ta chọn lựa nhưng không phải thức ăn nào cũng tốt cho sức khỏe và làn da của chúng ta.

  Trải qua 26 năm nghiên cứu Murad đã đưa ra thực đơn nhằm bảo vệ tối ưu sức khỏe và chăm sóc làn da chúng ta 1 cách hoàn hảo nhất.

  Xem chi tiết

  DINH DƯỠNG CHO SỨC KHỎE VÀ SẮC ĐẸP

  24/10/2016

  Theo trang Lifestyle Online

  Trong cuộc sống hàng ngày có quá nhiều thực phẩm để chúng ta chọn lựa nhưng không phải thức ăn nào cũng tốt cho sức khỏe và làn da. Trải qua 26 năm nghiên cứu Murad đã đưa ra thực đơn nhằm bảo vệ tối ưu sức khỏe và chăm sóc làn da chúng ta một cách hoàn hảo nhất.

  Xem chi tiết

  "TRƯỚC KHI LÀ THUỐC, HÃY LÀ THỰC PHẨM" - THÔNG ĐIỆP CHĂM SÓC SẮC ĐẸP HỮU ÍCH TỪ MURAD

  22/10/2016

  Theo trang Daily.com

  Với phương châm 'Trước khi là thuốc, hãy là thực phẩm', các bác sỹ Murad đã nghiên cứu thành công nhiều sản phẩm chăm sóc sắc đẹp bên trong xuất phát từ thực phẩm. Đó cũng là một trong những thông điệp được chia sẻ trong buổi Dạ tiệc Dinh dưỡng Sắc đẹp - Sức khỏe đã diễn ra tại Viện Chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp Murad vừa qua.

  Xem chi tiết

  CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG KHOA HỌC

  19/10/2016

  Có quá nhiều thực phẩm để lựa chọn trong đời sống hằng ngày, nhưng không phải là thực phẩm nào cũng mang lại lợi ích cho sức khỏe và làn da của bạn.

  Bình đựng sức khỏe của Bác sỹ Murad là một sơ đồ hướng dẫn giúp bạn chọn lựa thực phẩm tốt nhất một cách khoa học, nhằm làm chậm quá trình lão hóa của da và cơ thể. Theo hình dáng và tỉ lệ của bình đựng sức khỏe cho thấy: các loại thức ăn quan trọng nhất ( tầng dưới cùng ) chiếm tỉ lệ cao nhất trong chế độ ăn.

  Xem chi tiết

  VÌ SAO DINH DƯỠNG LẠI QUAN TRỌNG VÀ ẢNH HƯỞNG ĐẾN VẺ ĐẸP CỦA LÀN DA

  19/10/2016

  Bác sỹ Murad đã chứng minh: Làn da bạn đẹp hay xấu phần lớn do chế độ dinh dưỡng bạn lựa chọn. Khi bạn bị nám da, bạn cần cung cấp các chất cơ bản như Vit C, chất chống oxy hóa, chất kháng viêm.... giúp làm sáng da và giảm nám ngay từ bên trong. Cũng như vậy, đối với da lão hóa, bạn cần ăn nhiều chất giúp tăng sinh collagen.

  Xem chi tiết

  " HÃY ĂN NƯỚC ĐỪNG UỐNG NƯỚC "

  14/10/2016

  Chúng ta thường được khuyên là uống ít nhất 8 ly nước mỗi ngày. Nhưng không ai biết lời khuyên này xuất phát từ nguồn gốc nào và có đáng tin cậy hay không?

  Câu trả lời chính xác là từ một bài báo vào năm 1945 của Hội Nghiên Cứu Quốc Gia thuộc Viện Hàn Lâm Khoa Học Quốc Gia đã nói rằng: " Lượng nước cho phép thích hợp đối với người trưởng thành là 2.5 lít mỗi ngày. Hầu hết số lượng nước này đến từ lượng thực phẩm hằng ngày. "

  Xem chi tiết

  NHỮNG THỰC PHẨM GIÚP BẠN VỪA KHỎE VỪA ĐẸP?

  11/10/2016

  Thực phẩm là nguồn dinh dưỡng bổ sung năng lượng và dưỡng chất cho cơ thể hằng ngày. Vì thế việc lựa chọn thực phẩm để đưa vào cơ thể vô cùng quan trọng. Hãy cùng xem chuyên gia Murad hướng dẫn những loại thực phẩm tốt cho sức khỏe và da nhé

  Xem chi tiết

  VÌ SAO NÊN UỐNG VIÊN LỰU MỖI NGÀY ?

  10/10/2016

  Oxy hóa, gốc tự do, ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu.... là những thứ vô hình nhưng làm suy yếu nghiêm trọng hệ miễn dịch của da và cơ thể.Sự tổn thương này sau đó sẽ ảnh hưởng mạnh đến sức khỏe làn da và cơ thể của bạn, khiến làn da nhanh lão hóa, nám nhiều hơn, hay kích ứng với môi trường, nổi mụn v.v..

  Sự việc nghiêm trọng đến nỗi các chuyên gia, giáo sư, bác sĩ của tạp chí Vogue danh tiếng của Mỹ số tháng 9/2016 vừa qua đã đề cập đến vấn đề " Something in the Air”- cụm từ dùng để miêu tả mối liên quan giữa giữa biến đổi khí hậu, sự gia tăng các chất ô nhiễm trong không khí và hậu quả của sự tấn công của nó lên da, tóc và sức khỏe của bạn

  Xem chi tiết

  STRESS - THỦ PHẠM GÂY RA LÃO HÓA DA

  16/09/2016

  Stress không chỉ gây hại cho sức khỏe tổng thể mà nó còn ảnh hưởng tới làn da vì khi cơ thể bị stress thì như một quy luật tự nhiên làn da sẽ khó có thể nhận được những dưỡng chất nuôi dưỡng da, da sẽ dễ bị già hóa. Hãy xem một số ảnh hưởng của stress tới làn da mà bạn nên biết nhé:

  Khi bạn stress sẽ làm co lại các mạch máu dưới da, dẫn đến lưu thông kém da bị khô, bong tróc và dễ bị kích ứng; điều này dẫn tới da bạn bị khô héo, sậm màu, xuất hiện nám và khi thoa sản phẩm lên sẽ không thẩm thấu, tình trạng da lâu cải thiện và có thể tăng thêm các vấn đề về da.

  Xem chi tiết

  ĐỪNG COI NHẸ STRESS, NÓ CÓ THỂ MỞ CỦA ĐÓN UNG THƯ VÀO NGƯỜI

  15/09/2016

  Theo trang Infonet.vn

  Stress cực kỳ nguy hiểm, nó có thể giết chết bất cứ ai. Thậm chí, có nhiều người cứ chìm trong stress mà quên đi rằng ta đang tự đào hố chôn mình, đồng thời rước bệnh ung thư vào người.

  Xem chi tiết

Danh mục