Tin Tức, Sự Kiện

  CÂU CHUYỆN CỦA BÁC SĨ NGUYỄN XUÂN QUANG - GIÁM ĐỐC THƯƠNG HIỆU MD MEDICAL

  11/07/2016

  Hôm nay tại một lúc tĩnh lặng, khi nhìn lâu bức ảnh giữa 2 thầy trò ký ức trong tôi ùa về. Nhớ lại những ngày đầu tiên chập chững sau khi tốt nghiệp trường Y, tôi chưa biết lựa chọn cho mình được một chuyên nghành nào phù hợp. Đúng một hôm đi học muộn tôi tình cờ được xem 1 tập trong bộ phim "Pháo Hoa" của Hàn Quốc - có kể về một gia đình vợ chồng bác sĩ phẫu thuật tạo hình Thẩm mỹ và từ đó trong tôi bừng sáng một ý tưởng tại sao mình không làm bác sĩ thẩm nỹ nhỉ? Sau một loạt các chuyên ngành mà tôi đang lựa chọn để bước tiếp. Thế rồi ước muốn trở thành một bác sĩ PTTM sôi sục trong con người tôi, sau 2 năm học và thực hành với chuyên khoa Thẩm Mỹ tôi thấy bản thân mình phù hợp với Da liễu thẩm mỹ nội khoa nhiều hơn, lại đứng trước một sự lựa chọn tôi quyết định chuyển sang chuyên ngành Da Liễu Thẩm Mỹ lúc ấy tôi xin cố vấn của nhiều thầy trong đó có GS Phan Toàn Thắng - người đầu tiên trên thế giới bóc tách thành công STEM CELL từ màng cuống dây rốn.

  Xem chi tiết

  ĐẠI HỘI NGHỊ SẢN PHẨM MURAD QUỐC TẾ LẦN VIII VỚI 2 CHUYỀN ĐỀ HẤP DẪN

  13/06/2016

  Đây được xem là SỰ KIỆN LỚN NHẤT trong năm của ngành spa và HỘI NGHỊ LỚN NHẤT của Murad từ trước đến nay.

  Đây là cơ hội hiếm có để các chủ spa có cơ hội được GẶP GỠ và HỌC TRỰC TIẾP với BÁC SĨ THIÊN TÀI MURAD, người thầy VĨ ĐẠI nhất trong ngành spa và da liễu, ông là người mà hầu như những người trong ngành đều ngưỡng mộ và mong được học hỏi trực tiếp từ bác sỹ.

  Vì đây là SỰ KIỆN LỚN, chúng tôi sẽ tổ chức như một chuyến tu nghiệp tại Mỹ, và các Spa tham dự sẽ cảm giác như đang thực hiện một chuyến tu nghiệp tại Mỹ thực sự, để gặp gỡ và học hỏi trực tiếp với Bác Sỹ Murad và các chuyên gia hàng đầu của Murad tại Mỹ.

  Xem chi tiết

  HÃY LÀ NGƯỜI HỌC TRÒ VINH DỰ ĐẦU TIÊN CỦA BÁC SĨ THIÊN TÀI MURAD TẠI VIỆT NAM

  20/06/2016

  Trong mọi ngành nghề, chúng ta đều mong muốn tìm kiếm và học hỏi từ những gì tốt nhất.

  Ví dụ: như muốn học diễn xuất, nhiều người thường nghĩ ngay đến Hollywood của Mỹ. Muốn học trở thành ca sỹ nổi tiếng, nhiều người cũng nghĩ đến Mỹ để học. Cho con du học ở đâu để cơ hội thành danh sau này, nhiều người cũng nghĩ đến Mỹ. Vậy nếu có cơ hội để đi tu nghiệp nước ngoài về ngành da và spa, bạn sẽ đi đâu? chắc nhiều người cũng sẽ chọn: Mỹ !

  Bởi vì, Mỹ là môi trường cạnh tranh khốc liệt nhất, nơi chỉ dành cho những cái xuất sắc nhất tồn tại. Vì vậy, nếu có cơ hội qua Mỹ tu nghiệp ngành da và spa, bạn sẽ chọn người Thầy nào xuất sắc nhất để học. Đó chính là vị BÁC SĨ THIÊN TÀI - HUYỀN THOẠI CỦA NGÀNH THẨM MỸ DA DR. HOWARD MURAD

  Xem chi tiết

  QÙA TẶNG KHI THAM DỰ HỘI NGHỊ

  15/06/2016

  Khi tham dự Đại Hội Nghị, khách hàng có cơ hội nhận được Bộ quà tặng trị giá 13.546.000đ bao gồm:

  Xem chi tiết

  MURAD VIỆT NAM: TU NGHIỆP ANH QUỐC ĐỂ NÂNG CAO KIẾN THỨC VÀ CHUYÊN MÔN

  03/06/2016

  Ngày 31/5 - 4/6/2016 vừa qua, mỹ phẩm Murad Việt Nam đã có một chuyến đi tu nghiệp thành công tại Anh Quốc với những khám phá và trải nghiệm thực tế đầy bổ ích.

  Xem chi tiết

Danh mục