6 DẤU HIỆU CHO THẤY BẠN LÀ MỘT THIÊN THẦN TRÁI ĐẤT

15/12/2016

Theo trang powerofpositivity.com

Bạn có thể biết nhiều loại người bằng một vài cái tên khác nhau như: Lightworkers ( Người mang ánh sáng), Earth Angles (Thiên thần trái đất),… hay một cái gì đó tương tự. Thậm chí bạn sẽ cảm thấy họ giống như một người đặc biệt cho mình. Người mang ánh sáng theo nghĩa đen là đến để truyền bá và chia sẻ ánh sáng của họ càng nhiều càng tốt, và mang lại sự thay đổi tích cực cho hành tinh này. Họ không thể ghét bỏ ai, bạo hành ai hay áp bức ai. Họ chỉ muốn mọi người sống trong sự hòa hợp và bình yên trên trái đất.

Người mang ánh sáng thường không gây được tiếng vang nhiều trong thế giới hiện đại, họ cảm thấy những linh hồn đã cũ tìm đến mình để khôi phục và làm mới lại. Chúng liên quan đến cách thế giới làm việc khi chúng ta sống nhờ vào đất trời, trong sự hài hòa với nhau, các loài động vật và thiên nhiên.

Thiên thần trái đất chỉ đơn giản là muốn chúng ta sống trong hòa bình với thế giới của chúng ta hiện tại. Họ thích sự phong phú, tiếng cười, hạnh phúc, niềm vui cho tất cả mọi người và họ sẽ là một trong những người vị tha nhất mà bạn từng gặp.

Thiên thần trái đất muốn gắn kết sự tinh khiết, năng lượng yêu thương, giúp đỡ người khác để tìm lại sự tự tin cao nhất trong chính bản thân mình. Họ muốn vượt qua những khó khăn và đau khổ để sống trong sự bảo bọc của Chúa vì thế họ đến với mục đích tốt cho bản thân và thế giới này.

Nếu bạn cảm thấy bạn có thể là một Thiên thần trái đất nhưng lại chưa chắc về điều đó, hãy đọc tiếp bài viết bày để xem vai trò của mình trên hành tinh này là gì nhé.

6 DẤU HIỆU CHO THẤY BẠN ĐANG LÀ MỘT THIÊN THẦN TRÁI ĐẤT NHƯNG BẠN KHÔNG HỀ BIẾT

1. Bạn rất nhạy cảm

Thiên thần trái đất rõ ràng đến đây cho một mục đích lớn nhưng bản thân họ cũng sẽ bị choáng ngợp bởi nhiều vấn đề trên thế giới và cảm thấy như họ không thể đến gần. Các thiên thần cũng có thể nhận lại sự mệt mỏi, thất vọng từ hành tinh này và cảm thấy tuyệt vọng với sự thay đổi. Họ không thích được bao bọc bởi một thế giới quá rộng lớn và ồn ào, những mâu thuận có thể làm họ bối rối và lo lắng.

Vì thế Thiên thần trái đất cũng có sự nhạy cảm nhất định với bạo lực, hận thù và những thứ mang tính chất tiêu cực. Họ có xu hướng giấu đi sự thoải mái của mình tại ở những không gian yên tĩnh, chỉ có một mình họ như một cách để bảo vệ mình khỏi sự hối hả và những tất bật của cuộc sống.

Nếu điều này nghe có vẻ giống bạn thì có thể bạn là một trong những Thiên thần trái đất đấy.

2. Bạn yêu những khoảng thời gian một mình

Giống như Người mang ánh sáng, Thiên thần trái đất thích dành nhiều thời gian trong cô đơn để sạc pin và cân bằng lại năng lượng của họ. Như chúng tôi đã đề cập ở trên, khi họ chịu quá nhiều áp lực từ thế giới xung quanh, họ sẽ chọn cách sử dụng thời gian một mình để tự chữa lành và chuẩn bị cho những cuộc gặp gỡ tiếp theo.

Họ chọn môi trường yên tĩnh để đào sâu vào tâm lý của chính mình, đây chính là phương pháp để họ khôi phục lại những vết thương của mình. Thiên thần trái đất biết rằng, để thay đổi thế giới, họ phải thay đổi bản thân mình trước và làm việc không mệt mỏi để trở thành phiên bản tốt nhất của mình.

3. Bạn quan tâm sâu sắc đến người khác

Bạn có cảm thấy đồng cảm với người khác và muốn giúp họ vượt qua những vấn đề của họ không? Nếu vậy thì bạn có thể là một Thiên thần trái đất rồi. Họ thường có xu hướng hi sinh tất cả để giúp mọi người và không muốn nhìn thấy bất kỳ ai bị tổn thương. Người mang ánh sáng thường cảm thấy có sự kết nối sâu sắc với mọi người, luôn muốn đem lại sự an ủi cho những ai cần nó. Thiên thần trái đất thì hiểu được điều ấy khó khăn và đáng sợ đến mức nào vì không phải ai cũng đón nhận tấm lòng của bạn một cách thực sự.

Không ai biết được ngày mai sẽ ra sao nhưng Người mang ánh sáng tin rằng họ có thể thay đổi tích cực cho ngày hôm nay. Họ sống cho thực tại và luôn muốn làm những điều tốt nhất có thể. Còn Thiên thần trái đất thường liên quan đến các cuộc đấu tranh của người khác như họ đã từng làm, họ chọn cách đấu tranh để tốt hơn chứ không chỉ trong suy nghĩ.

4. Bạn luôn muốn bức phá bản thân

Bạn không bị cuốn vào những dục vọng. Bạn không thích xã hội được lập trình hay bắt buộc phải sống theo bước chân người khác. Bạn muốn tạo dấu ấn, sống theo quy tắc của riêng mình và không muốn chịu tác động từ mọi người. Bạn thích làm những điều gì đó hơn việc chỉ đánh giá nó là “ bình thường “ và luôn mang trong mình những ước mơ để hoàn thành cuộc sống.

Thiên thần trái đất thường có sức hút mạnh mẽ để làm những công việc trong lĩnh vực nhân đạo, chẳng hạn như một nhân viên xã hội, chuyên viên tư vấn, người châm cứu hoặc massage, trị liệu. Họ là những người có thể chữa lành nỗi đau của người khác và muốn làm những công việc bằng niềm đam mê và mục đích thật sự. Thậm chí họ còn có khát vọng muốn giải phóng bản thân và những người xung quanh ra khỏi cấu trúc và thói quen bình thường.

5. Bạn có trực giác mạnh mẽ

Bạn có lẽ không sống cuộc sống qua ống kính logic thay vào đó bạn lựa chọn để đưa ra quyết định dựa trên cảm xúc và trực giác của mình. Thiên thần trái đất thường cảm nhận sâu sắc hơn những người khác. Bạn dễ dàng kết nối với những gì liên quan đến nghệ thuật như âm nhạc hoặc mỹ thuật. Bạn cho phép trực giác dẫn đường cho cuộc sống của mình, giúp đỡ bạn tìm ra những hướng đi mới.

Thiên thần trái đất tin rằng tiếng nói bên trong họ là những thông điệp họ nhận được từ Chúa. Họ tin rằng vũ trụ luôn mang lại những điều tích cực và nhân đạo vào cuộc sống, họ dùng trực giác của mình làm phương tiện để nhận biết được điều.

6. Bạn không đồng ý với “ cuộc sống hiện đại “

Hầu hết Người mang ánh sáng và Thiên thần trái đất không thể hiểu được hoạt động hiện nay của thế giới. Tại sao mọi người lại dành nhiều thời gian vào công việc? Tại sao công việc lại luôn là điều đầu tiên mà mọi người nghĩ đến? Tại sao cuộc sống hiện đại lại gắn liền với sự ô nhiễm và con người lại chọn sống chung với nó? Tại sao lại có chiến tranh và sự phân biệt chủng tộc? Tại sao chúng ta chưa phát triển được một xã hội văn minh hơn? Đây là những câu hỏi luôn hiện hữu trong tâm trí Người mang ánh sáng và Thiên thần trái đất. Nhiều người cho rằng họ là kẻ lập dị, nhưng thực ra những câu hỏi đó ngay cả bản thân những người bình thường cũng không tìm được câu trả lời.

Thiên thần trái đất nhận ra chúng ta không thể sống trong tình trạng tách rời nhau như vậy, khi nỗi người chỉ toan tính cho việc tìm hạnh phúc của riêng mình mà sẵn sàng giẫm đạp lên hạnh phúc của người khác và tại sao chúng ta không thể dựa vào nhau để cùng tồn tại. Thiên thần trái đất hy vọng rằng thế giới là một tập thể cùng yêu thương, cùng hạnh phúc, cùng tự do và cùng phát triển. Họ muốn mọi người đừng chỉ sống ích kỷ cho bản thân mà hãy thức dậy kết nối để thành một thể thống nhất vững mạnh.

Thiên thần trái đất dành nhiều thời gian trong tự nhiên, nơi họ cảm thất thoải mái nhất. Họ đánh giá bản chất của những điều trong tự nhiên một cách rõ ràng, vạch rõ bản chất của chủ nghĩa vật chất, tham lam và phân chia quyền lực. Nếu những dấu hiệu trên đúng với bạn thì đó là một con đường khó khăn nhưng đầy bổ ích đấy. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy thất vọng, hãy nhớ rằng mục đích bạn đến trái đất này để tỏa sáng rực rỡ và lấy nó làm động lực để bước tiếp trên con đường mình đã chọn nhé.

Murad Vietnam.
HCM: 397B Võ Văn Tần, F.5, Q.3. ĐT:08.3929 1176
HN: 82 Thợ Nhuộm, Q. Hoàn Kiếm. ĐT: 04.3716 4888

Websitehttp://www.muradvietnam.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Murad.vn/

< NHÀ CÓ Ý NGHĨA THẾ NÀO VỚI BẠN?                                                                          TỰ NHIÊN ... BUỒN >

Danh mục