CHUYÊN GIA LÀM ĐẸP DAISY DUNG LUÔN GIỮ LỬA ĐAM MÊ VÀ NHIỆT HUYẾT

08/03/2017

Theo tạp chí Showbiz

Mặc dù tất bật với sứ mệnh mang cái đẹp toàn diện đến cho nhiều người nhưng Mrs. Daisy Dung – Giám đốc chuyên môn Murad Việt Nam vẫn tỏa ra một nguồn năng lượng đầy nhiệt huyết và luôn đảm bảo cân bằng giữa gia đình và công việc.

Xuất thân là giảng viên đào tạo hơn 15 năm, đã từng tu nghiệp tại Mỹ, Úc, Pháp, Ý, Đức, Nhật, Hồng Kông,... và đặc biệt là được huấn luyện trực tiếp từ Bác sĩ thiên tài Murad, Mrs Daisy Dung được xem như chuyên gia hàng đầu trong nền công nghệ làm đẹp của Việt Nam hiện nay. Ở chị có quá nhiều điều thú vị cần chia sẻ bao gồm bí quyết giúp làm đẹp da, bí quyết giữ dáng sau khi sinh 5 cháu, bí quyết hạnh phúc gia đình, bí quyết công việc, bí quyết… và bí quyết.

Là giám đốc chuyên môn của một trung tâm làm đẹp lớn dành cho phái đẹp, chị mong muốn mang sứ mệnh gì đến với những người phụ nữ giống mình?

Trong bất cứ lĩnh vực nào, người phụ nữ phải luôn có trách nhiệm rất lớn với bản thân mình, đó là phải đẹp. Cái đẹp bao gồm nhiều yếu tố và người phụ nữ phải biết cách dành cho mình cơ hội để xây dựng vẻ đẹp từ bên trong. Bởi vì, khi người phụ nữ đẹp thì họ sẽ cảm thấy hạnh phúc và sức cống hiến của họ trong xã hội hiện đại sẽ vượt trội hơn.

Nếu nói sứ mệnh thì quá lớn nhưng thiết nghĩ, ước mong của tôi trong ngành làm đẹp là mong người phụ nữ hiểu rõ hơn, ý thức vai trò của mình trong việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, giữ được vẻ đẹp và làm cho nó đẹp hơn mỗi ngày.

Mrs-Daisy-Dung-showbiz-2

Mrs Daisy Dung – Giám đốc chuyên môn Murad Việt Nam

Không ai nghĩ rằng chị đã có 5 đứa con nhưng vẻ đẹp vẫn ngời ngời như tuổi đôi mươi, chị có thể chia sẻ bí quyết này?

Tôi nghĩ rằng, người phụ nữ khi bước sang giai đoạn U40 thì phát sinh nhiều vấn đề về sức khỏe và sắc đẹp. Tuy nhiên, hãy chọn cho mình cách sống đúng đắn với bản thân, gia đình và xã hội. Bởi lẽ, dẫu sao bạn phải sống mỗi ngày để người khác nhìn bạn họ cảm thấy mình còn lửa và cuộc sống của họ ý nghĩa hơn.

Với tôi, 5 đứa con không phải là việc dễ dàng. Khi làm việc, tôi phải tập trung 100% cho công việc và khi về nhà, dĩ nhiên tôi cũng phải phát huy hết 100% cho gia đình. Có một câu nói hay của bác sĩ Murad, chính bạn mới là người quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn. Do đó, trước khi sạc pin cho người khác thì hãy sạc pin cho mình. Vì thế, bạn có quyền chọn cách sống vui vẻ, lạc quan thay vì chỉ u buồn. Tôi luôn sống theo cách mình muốn, mình thích và sống làm sao để tốt nhất cho nhiều người.

Ngoài công việc, ông xã có những chia sẻ gì với chị trong việc chăm sóc các con?

Chắc chắn trong một gia đình, vai trò người cha rất quan trọng. Người đàn ông được quý như rừng cột của ngôi nhà, nếu không có người đàn ông thì không được gọi là gia đình, huống gì người đàn ông ấy là ba của một đám con tôi. Đằng sau sự thành công của tôi không thể thiếu sự đóng góp rất lớn của ông xã. Sự có mặt, hiện diện và quyết tâm của ông xã có ảnh hưởng rất lớn đến tôi và các con.

Chị quan niệm như thế nào về vai trò của người phụ nữ trong gia đình so với quan điểm trước đây?

Trước đây, người phụ nữ chỉ là người đứng phía sau chăm sóc con. Tuy nhiên, trong xã hội hiện đại này, người phụ nữ không chỉ ở hậu phương mà luôn định hướng cho chồng, cho con một ý thức để phát triển toàn diện. Phụ nữ hiện nay vô cùng áp lực bởi vì họ phải cáng đáng công việc nhiều hơn. Để có được một gia đình hạnh phúc, người phụ nữ phải luôn song hành cùng với chồng.

Mrs-Daisy-Dung-3

"Nếu như người xưa có câu: “Sau lưng người đàn ông thành công phải có bóng dáng người phụ nữ” thì ngày nay nhiều người vẫn nói: “Bên cạnh người đàn ông thành công phải có người phụ nữ đi kèm” để giữ chân người đàn ông đó mãi thành công." - Mrs Daisy Dung cho biết.

Nếu như lựa chọn giữa việc đi làm và ở nhà chỉ chăm lo chồng con thì chị sẽ chọn điều gì?

Thực tế, tôi không phải là một người phụ nữ ở nhà mặc dù tôi có thể bao quát hết mọi chuyện. Nếu phải lựa chọn công việc và ở nhà thì liệu quan niệm đó có xưa quá với phụ nữ Việt Nam bây giờ không? Cho nên, tôi phải đi làm, phải ra ngoài xã hội, phải giao tiếp nhưng chiều về phải đảm đang công việc gia đình. Hiện tại vẫn còn sức lực để làm cả hai việc ấy (cười).

Như vậy đồng nghĩa với việc chị chạy đến 200% công suất của mình mỗi ngày?

Ai cũng muốn mình làm nhiều hơn, chạy nhiều hơn trên đường đua mỗi ngày, đương nhiên bạn sẽ phải trả giá sự hao mòn về sức lực. Một điều may mắn cho tôi khi làm việc trong ngành làm đẹp, hệ thống Murad cho phép một sức khỏe tốt nhất. Tôi tự hào khi sản phẩm tôi đang làm thực sự hiệu quả và có ích cho cộng đồng. Đây là động lực để tôi làm tốt công việc mỗi ngày.

Mrs-Daisy-Dung-showbiz-1

"Hãy quan tâm đến sức khỏe, còn sức khỏe thì mới đẹp, mà đẹp và khỏe rồi thì mới cống hiến và giữ được hạnh phúc gia đình." - Mrs Daisy Dung chia sẻ bí quyết khỏe đẹp khi làm mẹ 5 con.

Vậy đó có phải là phương châm sống của chị?

Phương châm sống thực ra vừa là động lực, vừa là áp lực rất lớn. Bởi vì, hôm nay tôi phải tốt hơn hôm qua và ngày mai tôi phải tốt hơn hôm nay. Cuộc đời giống như một con dốc, bạn phải tiến lên vì đó là một động lực để tốt hơn mỗi ngày!

Cảm ơn chị về cuộc trò chuyện ý nghĩa. Chúc chị luôn giữ được lửa và lòng nhiệt huyết để cháy nhiều hơn!

Thông tin Murad Vietnam.
HCM: 397B Võ Văn Tần, F.5, Q.3. ĐT:08.3929 1176
HN: 82 Thợ Nhuộm, Q. Hoàn Kiếm. ĐT: 04.3716 4888

Websitehttp://www.muradvietnam.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Murad.vn/

Danh mục