CƠ THỂ BẠN CẢM NHẬN VỀ PHONG THỦY

09/12/2016

Đôi khi, bạn cảm thấy đôi mắt của mình đột nhiên cay xè, chảy nước mắt, mũi nghẹt, khó thở hay ù tai, đau nhói mà không biết nguyên nhân do đâu. Thật ra, những dấu hiệu này cho biết bạn có thể đang hiện diện trong môi trường không tốt lành nên cơ thể đã có những phản ứng đó.

Vì vậy, khi cơ thể, đặc biệt là các bộ phận như tai, mắt, mũi, tâm trí, thân thể báo động , bạn cần cẩn trọng và tránh xa môi trường đó ngay lập tức. Nếu đó là ở nhà bạn, hãy tìm biện pháp để giải quyết vấn đề sớm nhằm tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

1. MẮT NHÌN

Nếu mắt bạn bị chảy nước, cay,… không gian bạn đang ở có rất nhiều hung và sát khí, có thể dẫn đến cãi nhau. Nơi có trường khí nặng nề sẽ làm mắt mệt mỏi và dễ buồn ngủ. Lúc này bạn không nên thương lượng làm ăn, vì sẽ không đủ tỉnh táo để đưa ra quyết định chính xác. Còn nơi có không gian dịu mát, mắt sẽ dễ chịu, không bị chói, nhòe hay mờ.

2. MŨI NGỬI

Mũi đột ngột khó thở, chảy nước… cho biết có thể bạn đang ở nơi trường khí không tốt như bệnh viện, nghĩa trang… Khi đó, bạn nên đi khỏi nơi này để tránh uế khí ( mang bệnh tật ) ám vào mọi người. Mùi hương có khả năng tẩy uế, trừ tà là trầm hương, quế và hồi. Khi đốt những hương này, mũi bạn cũng sẽ thông thoáng và dễ chịu hơn.

3. TAI NGHE

Đôi tai có thể cảm nhận đầy đủ trường khí xung quanh bằng những biểu hiện rất đơn giản. Ví dụ, nơi có có nhiều tiếng cãi vã ( chợ ), tiếng động vật kêu la thất thanh ( lò giết mổ ), tiếng động cơ ( cơ sở sữa chữa )…, tai của bạn có thể đau nhói, khó nghe hoặc ù tai. Lúc này bạn sẽ rất khó tập trung, bị phân tâm bởi dương khí, hung khí dày đặc và hỗn tạp. Tốt nhất hãy tránh xa hoặc hạn chế tác động của những âm thanh này để không bị nhiễu tinh thần.

4. TÂM TRÍ

Khi bạn bỗng nhức đầu, không thể ổn định tinh thần và tập trung suy nghĩ, tâm trí đang bị nhiễu loạn. Bạn cần dọn dẹp lại không gian sống và bố trí đồ đạc hài hòa, ngăn nắp để tâm trí ổn định. Bạn có thể đặt tượng rồng ( giúp ổn định tâm trí, phòng tiểu nhân và thăng chức trong công việc ) hoặc sư tử đá ( gia tăng sự uy nghiêm và quyền lực, tránh tác động của những thế lực xấu xung quanh ).

5. THÂN THỂ

Cơ thể phản ánh rõ nét nhất tác động của phong thủy. Nếu nhà có nhiều đồ vật nhọn, cơ thể sẽ phản ứng bằng cách luôn cảm thấy khó chịu và căng thẳng tinh thần. Nếu bạn rùng mình, lạnh xương sống, lạnh vai gáy hoặc đổ mồ hôi, có thể không gian sống của bạn có nhiều âm khí. Khi ở nơi mà cơ thể thấy lạnh lẽo, không yên tâm, tay chân run rẩy, đầu óc quay cuồng…, hãy rời đi ngay lập tức vì đó là biểu hiện của sát khí, sung khí. Ngoài ra hãy quan sát ngôi nhà xem có bị trực xung, thiên trảm sát ( phía trước nhà có hai tòa nhà song song tạo thành kẻ hở, trông như một thanh đao trảm xuống nhà ) và tán khí. Nếu có, bạn hãy tìm cách hóa giải. Bạn có thể đổii hướng ngủ, mở rộng cửa sổ thường xuyên hoặc mở quạt gió để cải thiện tình hình.

Murad Vietnam.
HCM: 397B Võ Văn Tần, F.5, Q.3. ĐT:08.3929 1176
HN: 82 Thợ Nhuộm, Q. Hoàn Kiếm. ĐT: 04.3716 4888

Websitehttp://www.muradvietnam.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Murad.vn/

< MẠNH MẼ NHƯ NƯỚC                                                       5 CÁCH KHÁM PHÁ THẾ GIỚI TẠI NHÀ >

Danh mục