ĐIỀU TRỊ MỤN TRỨNG CÁ HIỆU QUẢ TRONG 4 GIỜ

01/08/2017

Theo trang Motto.time.com

By Marci Robin

July 6, 2017

Tôi hoàn toàn tin rằng không phải là cảm giác mà làn da của mình đang có vấn đề. Làm thế nào để giải thích sự thật rằng tôi luôn có cảm giác đau nhức sâu dưới bề mặt da. Mỗi lần chuẩn bị cho một bữa tiệc hoặc một sự kiện quan trọng tôi luôn muốn tạo ấn tượng tốt nhất nhưng có vẻ như lúc nào làn da cũng chống đối lại tôi.

Sự việc xảy ra vào cuối tuần qua. Khi tôi thức dậy vào sáng thứ 7 và cảm nhận được sự sưng tấy dưới cằm bên phải. Tôi nhanh chóng phát hiện ra một nốt mụn trứng cá lớn đã xuất hiện để phá hoại khuôn mặt mình. Tôi nhìn vào gương và thấy nốt mụn tấy đỏ và gần như tôi không thể nhúc nhích được cơ hàm vì quá đau nhức.

Tôi hoảng hốt không biết phải làm thế nào nên vội vàng lên mạng tìm kiếm. Thật bất ngờ khi tôi tình cờ tìm thấy một sản phẩm của nhãn hiệu điều trị da nổi tiếng Murad là Rapid Relief Acne Spot Treatment với tiêu chí: Giảm mụn trứng cá, mụn viêm và tấy đỏ trong vòng 4 giờ. “

Bốn giờ, thật chứ ?

Rapid Relief Acne Spot Treatment

Nói thật tôi khá nghi ngờ. Mặc dù nó chứa dược tính Axit Salicylic cao nhất với 2% và điều này đã khác biệt so với các sản phẩm điều trị mụn tôi biết trước đó. Vì Salicylic Axit là thành phần tiêu chuẩn vàng trong việc làm sạch lỗ chân lông và tẩy tế bào chết. Nhưng điều gì ở công thức đặc biệt này có thể làm cho sản phẩm phát huy tác dụng nhanh như vậy? Tôi nghĩ rằng mình nên thử nghiệm nó

Nó có dạng gel trong suốt và rất nhẹ. Tôi dùng một lượng vừa đủ đặt lên nốt mụn của mình theo hướng dẫn từ Murad và rất vui khi thấy nó hoàn toàn vô hình trên da mình. Vì việc này sẽ rất dễ dàng để tôi vừa điều trị lại vừa có thể áp dụng các kỹ thuật trang điểm mà không có dấu vết gì khác laj trên da.

Sau 4 giờ, tôi nhận thấy vết mụn của mình đã giảm đau hơn hẳn. Nhìn vào gương tôi thấy vết tấy đỏ đã mờ dần xuống và vết bong đã biến mất từ lúc nào. Điều khiến tôi chú ý nhất chính là kích thước nốt mụn đã nhỏ lại một cách rõ rệt. Mặc dù nó chưa hết hẳn, nhưng thực tế nó đã thu nhỏ lại chỉ trong 4 giờ và ít nhất tôi cảm thấy như nốt mụn này đã dần biến mất hoàn toàn khi vừa lúc sáng tôi hầu như không thể sử dụng cơ hàm vì quá đau nhức.

Sáng hôm sau, tôi rất vui khi thấy nốt mụn của mình đã xẹp hoàn toàn và tôi hiểu rằng làn da của mình sắp được hồi phục như trước. Điều khiến tôi bất ngờ chính là những sản phẩm điều trị mạnh như thế này thường sẽ gây nên tình trạng khô hoặc bong tróc da nhưng Murad Rapid Relief Acne Spot Treatment lại rất nhẹ nhàng với da. Tôi dùng một ít sản phẩm che khuyết điểm và hầu như đã không còn thấy sự xuất hiện của nó.

Vào thứ hai, tôi thật không tin vào mắt mình khi hầu như không còn dấu vết của nó trên da. Và điều đó làm tôi mê mẩn sản phẩm này, tôi quyết định đến Murad để tìm hiểu xem chính xác điều gì đã mang lại kết quả điều trị thần kỳ cho sản phẩm này. Qua sự hướng dẫn của các chuyên viên tại đây, tôi phát hiện ra ngoài dược tính Salicylic Axit tối đa, sản phẩm này còn chứa Monoterpenes and Avenathramides.

Đừng lo lắng. Tôi cũng giống như các bạn vì thực sự không biết đó là những gì nên tôi đã làm một ít nghiên cứu. Monoterpenes là các hợp chất hữu cơ thường được tìm thấy trong chiết xuất từ thực vật đặc biệt là Cây Thông. Chúng có đặc tính kháng khuẩn mạnh mẽ dưới nốt mụn. Đối với Avenathramides, chúng là hợp chất được tìm thấy trong Yến mạch với khả năng kháng viêm và dịu nhẹ với làn da.

 Chiết xuất từ Cỏ Xạ Hương và Cây Thông chính là một thành phần phức hợp được cấp bằng sáng chế của Murad để tối ưu hóa sản phẩm khi mang lại hiệu quả cao trong việc chống kích ứng, giúp duy trì sức khỏe của làn da.

Với tôi, Murad Rapid Relief Acne Spot Treatment chính là người bạn đồng hành tuyệt vời. Với những gì nghiên cứu về thương hiệu và thành phần của sản phẩm, tôi hoàn toàn đặt niềm tin vào nó và cũng hi vọng các bạn sẽ tìm được cho mình một phương pháp điều trị hiệu quả như tôi.

Thông tin Murad Vietnam.
HCM: 397B Võ Văn Tần, F.5, Q.3. ĐT: (028).3929 1176
HN: 82 Thợ Nhuộm, Q. Hoàn Kiếm. ĐT: (024).3716 4888

Website: http://www.murad.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/murad.com.vn/

 

 

Danh mục