FBNC – TẠP CHÍ SỨC KHỎE PHỎNG VẤN CHUYÊN GIA LÀM ĐẸP DAISY DUNG

06/10/2016

Chính thức du nhập và chinh phục thị trường làm đẹp tại Việt Nam trong 6 năm trở lại đây, Murad đã có những bước tiến sâu rộng đối với người tiêu dùng về những sản phẩm làm đẹp da hiệu quả nhất. Với hơn 50 năm nghiên cứu, Murad đã xây dựng được phương pháp Tổng thể cải thiện từng tế bào trong cơ thể. Những sản phẩm của nhãn hàng Murad vẫn luôn duy trì triết lý chuẩn mực của sức khỏe chung và kinh nghiệm thực tế với hệ thống bao gồm trong uống và ngoài thoa nổi trội.

Điểm nổi bật của Murad chính là sự đa dạng với nhiều dòng sản phẩm khác nhau giúp giải quyết cho mỗi vấn đề về da riêng biệt. Giải pháp chăm sóc da của Murad được tổ chức trong 3 bước sử dụng đơn giản với mỗi sản phẩm được ký hiệu theo thứ tự sử dụng rõ ràng: LÀM SẠCH – ĐIỀU TRỊ - DƯỠNG ẨM.

Đến nay Murad được người tiêu dùng yêu mến và tin tưởng sử dụng vì đây là một thương hiệu uy tín từ một bác sĩ với nhiều nghiên cứu uy tín. Đó cũng chính là lý do vì sao những sản phẩm Murad được tôn vinh là “ Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng “

Trong tuần tháng 7 vừa qua, Bác sĩ Howard Murad đã có mặt tại Việt Nam để tham gia chuỗi hội thảo: “ Làm thế nào để sống trẻ hơn? ”. Hội thảo đã mang đến cách nhìn khác về khái niệm chăm sóc làn da và sức khỏe cho hơn 500 spa và bác sĩ trên toàn quốc. Nhân dịp này FBNC đã có lời mời Chuyên gia Daisy Dung – Giám đốc chuyên môn tại Murad Việt Nam đến để chia sẻ rõ hơn về cách “ Làm thế nào để sống trẻ hơn? ”.

Chào chuyên gia Daisy Dung, rất cảm ơn chị đã nhận lời mời tham gia chương trình hôm nay. Là một người phụ nữ và là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp, chắc chắn chị sẽ có những bí quyết cho riêng mình. Như vậy theo chị đâu là những yếu tố quan trọng nhất ?

Tôi tin rằng phụ nữ Việt Nam ai cũng muốn đẹp, chỉ có vấn đề là mọi người đã chọn đúng cách làm đẹp hay chưa? Việc muốn đẹp là nhu cầu rất cần thiết của phụ nữ nhưng mình phải tìm hiểu đúng cách làm sao để chúng ta có thể có một vẻ đẹp thật sự, mà một vẻ đẹp thật sự giống như Bác sĩ Murad đã nói là: “ Đẹp nghĩa là phải khỏe “. Bởi vì khi cơ thể mình khỏe mạnh thì làn da mình mới đẹp được.

Việc đầu tiên mình phải hiểu được rằng: Phải làm sao để bảo vệ sức khỏe mình tốt nhất ?. Rất may mắn khi tôi đã gặp được hệ thống Murad và trong đó có một triết lý tôi cảm thấy rất tâm đắc và nó vô cùng hữu dụng không chỉ với tôi, với gia đình tôi mà còn với nhiều người khác đó là: “ Làm sao để bổ sung những dưỡng chất cần thiết giúp cho bộ máy cơ thể của mình ở vị trí hoạt động tốt nhất, thì lúc đó chúng ta sẽ duy trì được vẻ đẹp và sức trẻ của làn da bên ngoài. “

Thưa chuyên gia Daisy Dung, vì sao chị quyết định đưa hệ thống sản phẩm Murad về Việt Nam ? Bởi vì theo FBNC được biết Murad là sản phẩm có nguồn gốc từ Châu Âu, thì liệu một sản phẩm có nguồn gốc từ Châu Âu có phù hợp với làn da và cơ địa của người Á Đông hay không?

Đây chính là điểm đặc biệt nhất của hệ thống Murad. Người Châu Âu hay là người Châu Á ai cũng có vấn đề về da cả, nhưng điểm đặc biệt là không một ai giống ai cả và một điều vô cùng quan trọng đối với làn da Việt Nam của mình là họ thường có nhiều vấn đề trên cùng một làn da.

Khi một người nào đó gặp vấn đề trên da thì không chỉ đơn giản là mụn hoặc nám mà sẽ cộng thêm việc thiếu độ ẩm, sự tổn thương do môi trường, tổn thương do nội tiết và lão hóa sớm. Đó là lý do tôi chọn hệ thống Murad là bởi vì đây là một hệ thống điều trị toàn diện cả bên trong và lẫn bên ngoài. Có nhiều người vẫn chưa biết rằng 80% vấn đề xuất phát từ bên trong cho nên nếu chúng ta chỉ tập trung sử dụng các sản phẩm điều trị bên ngoài thì 80% đó chúng ta sẽ không đạt được.

Thưa chuyên gia Daisy Dung, theo chị phương châm SỐNG ĐẸP – SỐNG KHỎE – SỐNG CHẤT LƯỢNG luôn đồng hành với những sản phẩm làm đẹp của Murad, điều đó có nghĩa là để đẹp thì không thể chỉ phụ thuộc vào yếu tố bên ngoài mà còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác như là: chế độ ăn uống, chế độ nghỉ ngơi và cả lối sống nữa,… Vậy có khó không khi mà thuyết phục khách hàng Việt Nam về điều này, bởi vì hầu hết khách hàng ở Việt Nam luôn mong khi họ dùng mỹ phẩm phải có tác dụng ngay lập tức, nếu không họ sẽ đánh giá sản phẩm đó không tốt. Chị chia sẻ như thế nào về điều này ?

Điều bạn nói là vấn đề mà hầu hết mọi người đều nghĩ như vậy khi họ tìm đến các phương pháp để giúp làn da họ đẹp hơn.

Đối với phương châm SỐNG ĐẸP – SỐNG KHỎE – SỐNG CHẤT LƯỢNG, ý nghĩa thật sự của nó là: SỐNG ĐẸP nghĩa là chúng ta phải làm sao để đạt được vẻ đẹp bên ngoài nhưng thực tế có rất nhiều người bỏ ra chi phí rất cao cho sản phẩm nhưng kết quả lại không được như mong đợi bởi vì làn da họ không đủ sức khỏe để hấp thụ. Khi cơ thể không khỏe, đồng nghĩa với việc làn da cũng không khỏe, điều đó làm cho sản phẩm thoa lên da sẽ không phát huy được hết tác dụng của nó. Vì vậy chúng ta muốn SỐNG ĐẸP chúng ta cần phải SỐNG KHỎE  bởi vì khi cơ thể chúng ta khỏe thì sẽ có khả năng hấp thụ dinh dưỡng cũng như hấp thụ sản phẩm thoa lên da tốt hơn và nhờ vậy chúng ta sẽ khỏe và chúng ta sẽ đẹp. Một điều khác vô cùng quan trọng đó chính là yếu tố về tinh thần, cảm xúc của bất kỳ một ai đó. Nếu bạn đang căng thẳng thì chắc chắn bạn sẽ không thể ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý, điều đó đồng nghĩa với sức khỏe và sắc đẹp của bạn cũng tụt dốc như chính tâm trạng của bạn vậy. Cho nên để điều trị hoặc cải thiện một làn da cho trắng hơn, khỏe hơn và đẹp hơn bạn không thể thiếu một trong 3 yếu tố trên được.

Và với Murad, điều may mắn là chúng tôi được tiếp nhận những triết lý khoa học mà Bác sĩ Thiên tài Howard Murad đã tốn cả đời để nghiên cứu ra và việc của chúng tôi là áp dụng và chuyển tải những điều đó đến những người tiêu dùng, đặc biệt là những phụ nữ ở Việt Nam.

Thưa chuyên gia, một trong những sản phẩm tiêu biểu của Murad có thể nói đến đó là hệ thống Viên uống quyền năng. Như vậy so với các thực phẩm chức năng khác, đặc tính nổi trội của sản phẩm này là gì ?

Hiện giờ trên thị trường có rất nhiều sản phẩm viên uống được gọi là thực phẩm chức năng, thế nhưng người đầu tiên nghiên cứu và ứng dụng viên uống bên trong đó chính là Bác sĩ Murad – vị cha đẻ của ngành chăm sóc da bên trong. Ông là người đầu tiên phát minh ra viên uống không phải chỉ bởi vì một chức năng nào đó mà là để giúp cơ thể chúng ta cải thiện một cách toàn diện.

Trước khi chúng ta muốn cơ thể tốt hơn thì việc đầu tiên là phải ngăn chặn để không bị thêm vấn đề, cho nên loại viên uống mà tất cả mọi người ai cũng sẽ cần đó là viên uống chiết xuất từ 100% Hạt lựu được gọi là Viên Uống Chống Nắng Nội Sinh - Pomphenol Sunguard Dietary Supplement. Chúng ta vẫn thường ăn trái cây nhưng thói quen của mọi người sẽ là bỏ hạt, tương tụ trái lựu cũng thế, hầu hết chúng ta đều bỏ hạt thế nhưng bên trong nó chính là dưỡng chất tốt nhất ở thời điểm hiện tại được khoa học chứng minh rằng có tác dụng triệt gốc tự do. Mà triệt gốc tự do có nghĩa là bạn chỉ bị nám đến đây thôi, bạn chỉ bị mụn đến đây thôi chứ bạn không bị thêm nữa trước khi những viên uống khác có thể điều trị cho vấn đề da của bạn.

Một điều nữa để chứng minh viên uống Murad có sự khác biệt so với các viên uống trên thị trường đó là những viên uống trên trị trường thì bất kỳ sản phẩm nào cũng tốt nhưng nó chưa được nghiên cứu để phối hợp với nhau một cách toàn diện. Bạn thường sẽ chọn một loại viên này để cung cấp Omega, một loại viên kia để cung cấp Glucosamin hoặc một loại viên khác nữa để cung cấp Vitamin rồi bạn tự phối hợp chúng lại với nhau, thế nhưng chưa có khoa học nào chứng minh rằng bạn nên kết hợp viên này với viên kia và nó phù hợp với cơ thể của bạn. Điểm khác biệt của Murad là những viên uống do Bác sĩ Murad thiết kế bao gồm những dưỡng chất, dinh dưỡng cần thiết và đầy đủ cho cơ thể của bạn trong một ngày và chúng đã được nghiên cứu để có thể kết hợp với nhau một cách an toàn và hiệu quả nhất cho người sử dụng.

Khi bạn uống gì đó vào bên trong thì phải chắc chắn sản phẩm đó hoạt động được để giúp cơ thể và làn da không nảy sinh thêm vấn đề. Nhờ vậy việc giải quyết vấn đề hiện tại sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Sản phẩm viên uống của Murad giúp bạn làm được điều đó.

Cảm chuyên gia Daisy Dung vì những chia sẻ đầy ý nghĩa của chị trong ngày hôm nay. Chúc chị luôn thành công và tiếp tục đưa triết lý điều trị đầy tính nhân văn của Murad đến với nhiều người tiêu dùng.

Thông tin Murad Vietnam.
HCM: 397B Võ Văn Tần, F.5, Q.3. ĐT:08.3929 1176
HN: 82 Thợ Nhuộm, Q. Hoàn Kiếm. ĐT: 04.3716 4888

Website: http://www.muradvietnam.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Murad.vn/

Danh mục