HỌC CÁCH YÊU BẢN THÂN ĐẦU TIÊN

10/01/2017

Năm mới luôn đi kèm những khởi đầu mới. Vì thế hãy chuẩn bị cho mình những khởi đầu tốt nhất bắt đầu từ chính bản thân của mình. Bác sĩ Murad đã từng nói: “ Đừng xem thường bản thân vì bạn là độc nhất và vô giá ““ Hãy cho phép bản thân mình trở nên hạnh phúc “. Bạn có biết rằng để giúp đỡ và chia sẻ hạnh phúc với mọi người thì đầu tiên phải biết cách yêu thương bản thân mình.

Chăm sóc bản thân mình thật tốt sẽ giúp bạn giảm được căng thẳng hiện đại và giúp bạn trải nghiệm thêm nhiều điều tuyệt vời trong cuộc sống. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách trân quý chính mình, dưới đây là 5 lời khuyên hữu ích mà bạn có thể tham khảo:

1. DÀNH THỜI GIAN ĐỂ HẸN HÒ VỚI CHÍNH MÌNH

Dù bạn độc thân hay đã có gia đình, hãy đặt hẹn với chính mình để tham dự một buổi triển lãm, đi bộ trên phố hay đi xem một bộ phim mà bạn thích. Phiêu lưu một mình sẽ giúp bạn thấy vui hơn, có nhiều động lực hơn và tự tin hơn với mọi thứ. Thêm vào đó, việc ngồi một mình tại nhà hàng hoặc quán cà phê để thưởng thức một bữa ăn hoặc nhâm nhi một tách cà phê có thể là một trải nghiệm giúp bạn yêu cuộc sống và công việc của mình nhiều hơn.

2. TẮT ĐIỆN THOẠI

Bạn có biết rằng một người bình thường có thói quen kiểm tra điện thoại 110-150 lần mỗi ngày? Điều đó thật không hay chút nào. Công nghệ phát triển đi kèm những chiếc điện thoại với tính năng vô cùng thông minh ra đời, con người như có thêm công cụ để học tập, làm việc và giải trí phong phú hơn. 'Tuy nhiên chúng ta lại đang trở thành nô lệ của chúng. Việc nghiện sử dụng điện thoại làm ảnh hưởng tiêu cực đến cảm xúc của mọi người, làm tăng căng thẳng và ảnh hưởng đến sức khỏe tổng thể, vì vậy hãy thử làm điều này.

Bước 1: Chọn một ngày hoặc một thời điểm cố định để nói không với công nghệ

Bước 2: Tắt điện thoại của bạn

Bước 3: Nhìn mọi thứ bằng chính đôi mắt của mình

Với một chút luyện tập theo lịch trình đã lên sẵn, bạn sẽ cảm nhận được cuộc sống một cách rõ nét và sinh động hơn. Điều này giúp bạn tập trung vào hiện tại và học được cách kêt nối lại với thế giới xung quanh.

3. LÊN LỊCH ĐẾN SPA THƯ GIÃN

Đặt hẹn đến spa mỗi tuần để mang lại năng lượng cho bạn đến một nơi đẹp đẽ và hạnh phúc. Bạn vẫn có thể chọn cách làm đẹp và thư giãn tại nhà nhưng việc đến spa để thực hiện các quy trình điều trị sẽ giúp bạn giải tỏa được căng thẳng tốt hơn, đồng thời những sản phẩm chăm sóc tại đây sẽ tăng hiệu quả điều trị cho làn da và sức khỏe của bạn. Điều chỉnh lại sức khỏe tổng thể và vẻ đẹp của làn da sẽ giúp bạn tươi trẻ hơn, đấy cũng là một cách để yêu bản thân mình đúng không?

4. MUA HOA TẶNG CHO MÌNH

Bạn sẽ thấy thật lạ đúng không? Không có gì phải bất ngờ đâu vì khoa học đã chứng minh việc được nhận quà ( đặc biệt là hoa ) sẽ giúp mọi người cải thiện được tâm trạng. Không phải bạn cũng thường xuyên mua hoa cho mẹ hoặc cho bạn bè của mình sao? Vậy tại sao lại không thử mua hoa tặng cho chính mình? Nếu bạn không thích hoa có thể mua tặng bản thân mình một cái gì đó mà bạn thích như một chiếc nhẫn hoặc một chai nước hoa để tự làm cho mình hạnh phúc nhé.

5. DỌN DẸP NHÀ CỬA

Đặt một bộ đếm thời gian khoảng 30 phút để nhanh chóng dọn dẹp nhà cửa và giặt hết quần áo của mình. Việc này có vẻ không mang lại nhiều niềm vui nhưng lại đem đến cho bạn một món quà đó là không gian gọn gàng, sạch sẽ. Điều này giúp đầu óc bạn được thư giãn và tăng tính sáng tạo hơn, bạn sẽ dễ dàng tập trung vào những ý tưởng và kế hoạch mình muốn thực hiện cho năm mới.

Hãy thử những gợi ích trên của chúng tôi và học cách yêu bản thân mình trước khi yêu thương mọi người nhé !

Thông tin Murad Vietnam.
HCM: 397B Võ Văn Tần, F.5, Q.3. ĐT:08.3929 1176
HN: 82 Thợ Nhuộm, Q. Hoàn Kiếm. ĐT: 04.3716 4888

Websitehttp://www.muradvietnam.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Murad.vn/

< TÁC HẠI CỦA STRESS VỚI CƠ THỂ                                                         MẠNH MẼ NHƯ NƯỚC >

Danh mục