NHÃN HIỆU ĐIỀU TRỊ MỤN CHO BẠN TRONG NHỮNG NGÀY HÈ

05/08/2017

Theo trang Sweety High

By Dahvi Shira 

June 22, 2017

Sự ra đời của sản phẩm trị mụn mới trong hệ thống chăm sóc da và sức khỏe tổng thể Murad chắc chắn sẽ tạo nên một làn sóng trong thời gian sắp đến

Vâng, tôi đã được may mắn tham gia vào sự kiện Third Annual Spring Soirees của tập đoàn Murad trên du thuyền vào tuần trước để giớii thiệu về một số sản phẩm mới từ du thuyền Marina del Rey, California.

Và một trong những sản phẩm để lại cho tôi ấn tượng sâu sắc trong chuyến đi hôm đó chính là Gel trị mụn mới mang tên Rapid Relief Acne Spot Treatment.

Khi nói về làn da của mình, tôi cho rằng da khô chính là vấn đề của tôi. Nên các sản phẩm tôi sử dụng hầu hết sẽ giúp tăng độ ẩm hoặc tẩy da chết để cân bằng da. Tôi không biết điều này có buồn cười không nhưng vào ngày tôi tham gia buổi du thuyền với Murad, khi tôi phát hiện ra một vài nốt mụn ở dưới cằm và trên trán tôi nghĩ đó là may mắn vì điều này sẽ cho tôi một cơ hội để trải nghiệm thêm nhiều sản phẩm khác thay vì các sản phẩm vốn có. Thật là một sự trùng hợp thú vị nhỉ ?

Và tôi đã không bỏ lỡ cơ hội dùng thử Rapid Relief Acne Spot Treatment. Theo hướng dẫn của Bác sĩ Murad, tôi thoa một lượng vừa đủ lên hai vùng đang bị mụn, tôi cảm nhận sự châm chích rõ ràng trên da ( nghĩa là nó đang hoạt động đúng không? ) Và sau đó tôi đi ngủ. Khi tôi thức dậy vào sáng hôm sau, woa …. thật không thể tin được, đương nhiêm là nốt mụn không hoàn toàn biến mất nhưng sưng và tấy đỏ thì đã không còn nữa. Và với mụn chút kem che khuyết điểm, tôi đã nghĩ rằng nó chưa bao giờ tồn tại ở đó.

Tôi cũng làm điều tương tự vào đêm hôm sau, trước khi ngủ và tôi nhận thấy những nốt mụn đang được tiêu diệt dần, chúng đang chết dần đó các bạn. Theo Bác sĩ Murad tư vấn thì sản phẩm này có thể dùng nhiều hơn 1 lần/ ngày, nên nếu các bạn dùng theo hướng dẫn này có lẽ còn đạt được kết quả nhanh hơn như của tôi hiện giờ. Sứ mệnh mà sản phẩm này mang đến cho mọi người chính là tuyên bố giảm mụn viêm sưng và tấy đỏ chỉ trong 4 giờ. Vâng, tôi tin điều này !

Mặc dù tôi không phải là người thường xuyên bị mụn trứng cá, nhưng Murad Rapid Relief Acne Spot Treatment vẫn sẽ là vũ khí tối ưu khi làn da của tôi xảy ra bất cứ vần đề bất thường nào. Đặc biệt trong những ngày hè thế này, mồ hôi do nhiệt gây ra từ ánh nắng cùng những khói bụi, ô nhiễm của môi trường thì sản phẩm này sẽ là điều kiện tốt nhất để vi khuẩn sinh sôi trên da. Với dược tính đối đa 2% từ Acid Salicylic giúp kháng khuẩn cực mạnh, đồng thời phức hợp được cấp bằng sáng chế từ Cỏ Xạ HươngCây Thông cùng chiết xuất từ Hạt Dẻ NgựaYến Mạch giúp giảm kích ứng, dịu nhẹ và bảo vệ sức khỏe da tối đa. Nên tôi nghĩ rằng sản phẩm này sẽ tạo nên một cơn sốt trong thời gian sắp đến vì những đặc tính nổi trội của nó.

Tôi không chắc chắn 100% rằng ai cũng sẽ thích sản phẩm này nhưng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về câu chuyện và những trải nghiệm về nó mà tôi đã chia sẻ ở trên. Và với tôi, sản phẩm này hoàn toàn giải quyết được những nốt mụn trong thời gian ngắn nhất để giúp tôi lấy lại sự tin một cách nhanh nhất. Chỉ với 768.000đ cho 15ml, điều này chắc chắn sẽ giúp bạn vượt qua những vấn đề chăm sóc da cho mùa hè.

Thông tin Murad Vietnam.
HCM: 397B Võ Văn Tần, F.5, Q.3. ĐT:(028).3929 1176
HN: 82 Thợ Nhuộm, Q. Hoàn Kiếm. ĐT: (024).3716 4888

Website: http://www.murad.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/murad.com.vn/

 

Danh mục