ÔNG BÙI THẾ DŨNG: "MURAD - THƯƠNG HIỆU VÀNG CHINH PHỤC THỊ TRƯỜNG LÀM ĐẸP VIỆT NAM"

28/09/2016

Theo tạp chí Showbiz

Chính thức du nhập và chinh phục thị thường làm đẹp tại Việt Nam tròn 6 năm, Murad đã có những bước tiến sâu rộng đối với người tiêu dùng không chỉ làm đẹp da mà còn chăm sóc sức khỏe toàn diện từ bên trong. Đó chính là lí do vì sao những sản phẩm của Murad được tôn vinh “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” vào cuối năm 2015 và “Đẹp giá trị vàng” vào tháng 3/2016 vừa qua.

Có thể thấy, thời gian qua, Murad được đông đảo người tiêu dùng yêu mến và tin tưởng sử dụng vì đây là thương hiệu uy tín của bác sỹ, do Tiến sĩ Bác sĩ Howard Murad danh tiếng nghiên cứu và phát triển. Những sản phẩm từ bác sỹ bao giờ cũng đi kèm với chất lượng và uy tín. Tạp chí Văn hóa Doanh nhân đã có cuộc trò chuyện cùng Mr. Daniel Bùi Thế Dũng - Cha đẻ của Murad tại Việt Nam.

Mr. Daniel Bùi Thế Dũng - Giám đốc Murad tại Việt Nam

Chào anh, lí do vì sao anh mang những sản phẩm của Murad về Việt Nam?

Từ lúc du học sang Mỹ, tôi chứng kiến rất nhiều người sử dụng viên uống Murad song song với bữa ăn hàng ngày. Cơ thể bạn sẽ không bao giờ tích lũy đủ chất, lượng vitamin cần thiết từ thực phẩm thông thường, do đó bạn phải bổ sung thêm nguồn năng lượng khác từ bên trong.

Tôi đã từng tiếp xúc với những sản phẩm của Murad và nhận thấy sự thay đổi rõ rệt về sức khỏe từ bên trong cũng như một làn da tươi tắn bề ngoài. Trong khi đó, ở Việt Nam chưa hề có loại thực phẩm chức năng này, tôi quyết tâm mang sản phẩm của Bác sĩ thiên tài Murad nói chung và viên uống nói riêng đến với người tiêu dùng trong nước.

Anh có thể chia sẻ những sản phẩm của Murad nào tốt cho sức khỏe và sắc đẹp?

Murad là thương hiệu sản phẩm danh tiếng của Mỹ, hệ thống bao gồm trong uống ngoài thoa. Viên uống Murad phù hợp cho tất cả đối tượng và cho tất các vấn đề về sức khỏe và da, có thể kể đến như sau: Viên Uống Tổng Thể - Murad Firm and Tone giúp bổ sung sức khỏe toàn diện, Viên Uống Chống Nắng Nội Sinh - Murad Pomphenol Sunguard  giúp cho cơ thể tăng khả năng chống nắng tự nhiên, Viên Uống Trị Mụn - Murad Pure Skin Clarifying giúp bảo vệ da ngay từ bên trong cơ thể, Viên Uống Tăng Sinh Collagen - Youth Builder giúp ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa da, Viên Uống Giảm Strees - Murad Address Stress là một sản phẩm mới của bác sĩ Murad trong việc điều trị vấn đề sức khỏe làm ảnh hưởng xấu đến da.

Hệ thống viên uống quyền năng của Murad

Bên cạnh đó, để có được một sắc đẹp toàn diện từ bên ngoài, Murad còn mang đến sản phẩm thoa Invisiblur Perfecting ShieldBroad Spectrum SPF 30 với 3 tác dụng kép vừa căng da, giảm nhăn và có thể giúp khách hàng chống nắng vô hình. Đây là công nghệ mới nhất mà chỉ cần một bước có thể tạo thành “Một làn da thứ 2 hoàn hảo” giúp làm mờ đi các khuyết điểm hiện tại của da như da xỉn màu, nám, lão hóa da, vết nhăn sẽ giúp bạn trở xinh đẹp và rạng ngời hơn trong làn da tinh khiết, mượt mà và săn chắc như ý muốn.

Invisiblur Perfecting ShieldBroad Spectrum SPF 30

Trong quá trình đưa sản phẩm của Murad về Việt Nam, anh đã gặp phải những trở ngại nào?

Thói quen của người tiêu dùng Việt Nam luôn ái ngại với những sản phẩm ngoại nhập. Khi bắt đầu tìm kiếm đại lý phân phối thì đa phần mọi người e dè vì họ chỉ nghĩ đến tác dụng trước mắt về việc làm đẹp cho khách hàng. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, trào lưu dùng viên uống chăm sóc sức khỏe và da từ bên trong đang được giới làm đẹp đón nhận rất nhiều tại Việt Nam.

Được biết, ở Sài Gòn và Hà Nội hiện đang có 2 trung tâm đào tạo của Murad, anh có thể chia sẻ về điều này?

Hai trung tâm đào tạo đang hoạt động tích cực trong vấn đề phổ biến và chia sẻ những thông tin mới nhất của bác sĩ Murad từ việc nghiên cứu và phân phối sản phẩm mới an toàn, hiệu quả. Trung tâm sẽ cung cấp những kiến thức cơ bản và nâng cao cho đại lý và người tiêu dùng về việc chăm sóc da và chọn mỹ phẩm phù hợp vì họ càng trải nghiệm sản phẩm nhiều hơn thì có thể tự lựa chọn sản phẩm một cách tốt nhất.

Trong thời gian tới, Murad cung cấp nhiều học viên tốt nghiệp các khóa đào tạo chuyên sâu tại Murad để tự tin làm spa, chăm sóc da, làm đẹp cho mọi đối tượng khách hàng trong cả nước.

Mrs. Daisy Dung - GĐ chuyên môn cùng tập thể giảng viên cao cấp tại Murad Vietnam

Công ty Murad của anh tại Việt Nam đã có những chính sách gì để hỗ trợ các đại lý?

Hiện tại, trên toàn quốc có hơn 100 đại lý phân phối sản phẩm của Murad. Công ty Murad thường xuyên hỗ trợ cho các đại lý thông qua nhiều chương trình như tổ chức những buổi event chia sẻ kinh nghiệm về chăm sóc sức khỏe, tư vấn chăm sóc da, cho họ trải nghiệm những sản phẩm mới của Murad, thường xuyên mở những khóa học đào tạo và chuyên sâu cho đại lý.

Các đại lý của Murad

Anh có thể chia sẻ chiến lược để đưa Murad phổ biến rộng hơn cũng như làm tròn sứ mệnh chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho tất cả mọi người?

Trước mắt, công ty Murad mong muốn củng cố hệ thống kiến thức cho các đại lý để tư vấn tốt hơn cho khách hàng. Bên cạnh đó, Murad sẽ tập trung kế hoạch truyền thông để phổ biến rộng khắp cả nước, đến gần hơn với người tiêu dùng.

Cảm ơn anh về cuộc trò chuyện ý nghĩa. Chúc Murad gặt hái nhiều thành công !

Thông tin Murad Vietnam.
HCM: 397B Võ Văn Tần, F.5, Q.3. ĐT:08.3929 1176
HN: 82 Thợ Nhuộm, Q. Hoàn Kiếm. ĐT: 04.3716 4888

Websitehttp://www.muradvietnam.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Murad.vn/

Danh mục