VUI LỄ CÙNG MURAD - MUA 1 TẶNG 5

11/04/2017

RETINOLA LÀ THẦN DƯỢC TRẺ HÓA DA ?

Khỏi phải bàn cãi, Retinol là thành phần rất nổi tiếng và thường được ứng dụng trong các sản phẩm chống lão hóa trên toàn thế giới. Retinol còn được xem là TIÊU CHUẨN VÀNG thành phần chống lão hóa da; nên sẽ không lạ gì khi ngày càng có nhiều công trình khoa học nghiên cứu nghiêm túc về thành phần này mong tìm ra phương pháp hiệu quả nhất để ứng dụng trong ngành da liễu.

Bác sĩ tiến sỹ Murad tiết lộ: ''Đó là lý do tại sao bệnh nhân của tôi yêu cầu thành phần Retinol thường xuyên trong nhiều năm qua, và rõ ràng, đây là nhu cầu lớn của khách hàng với mong ước được trẻ hóa làn da, họ đang mong đợi có một sản phẩm Retinol thật mạnh mẽ, thật hiệu quả, nhanh nhưng không tác dụng phụ.''

ĐA DẠNG VỀ RETINOL

Có rất nhiều sản phẩm trẻ hóa da có chứa retinol, nhưng chúng chỉ hoạt động dựa vào một dạng retinol đơn lẻ duy nhất và có thể mất vài tuần mới có thể nhận thấy kết quả. Nhiều sản phẩm cũng muốn tăng thêm liều lượng Retinol nhưng lại dễ gây kích ứng da hoặc có tác dụng phụ, đó là 1 bài toán khó, vì vậy cho tới ngày nay Retinol vẫn luôn là thành phần hấp dẫn và thách thức đối với các nhà nghiên cứu và khoa học gia.

TUYÊN BỐ TỪ MURAD

 

BS Murad đã tự hào tuyên bố: ''Murad đã hoàn thiện ngành khoa học về Retinol giúp trẻ hóa da với công nghệ Retinol mang tính đột phá trong ngành: Retinol Tri-Active : 3 tác động trẻ hóa da xãy ra cùng lúc''.

Sản phẩm RETINOL YOUTH RENEWAL SERUM của Murad đã ra đời từ ứng dụng công nghệ Retinol Tri- Active thật hoàn hảo này. Tinh chất Retinol Youth Renewal Serum hoạt động thật mạnh mẽ và đầy quyên năng, mang lại kết quả xóa mờ nếp nhăn nhanh chóng, căng và làm đầy da hiệu quả.

Thật vậy, hàng loạt giải thưởng cao quý đã bình chọn cho tinh chất Retinol Youth Renewal Serum của Murad, các ngôi sao, các biên tập viên đều hết lời ca ngợi về hiệu quả, tính đột phá của công nghệ Retinol Tri - Active mà họ đã mong đợi này.

 Các giải thưởng uy tín từ các tạp chí hàng đầu tại Mỹ

CÔNG NGHỆ RETINOL TRI-ACTIVE TECHNOLOGY LÀ GÌ?

Công nghệ  RETINOL TRI-ACTIVE TECHNOLOGY là công nghệ mang tính cách mạng mới về khoa học Retinol và độc quyền của Murad. Retinol Tri-Active là 3 tác động trẻ hóa da xãy ra cùng 1 lúc, được  hoạt động theo 3 cách như sau

1.Fast-Acting Retinoid: Dạng Retinol mang lại kết quả nhanh từ việc kích thích nhanh chu kì thay mới da.;

2.Time-Released Retinol: Dạng Retiol ở dạng công nghệ nén từ từ tiết ra Retinol và tan vào da, rất ổn định và được lập trình theo thời gian;

3.Retinol Booster: Dạng Retinol giúp thúc đẩy nhanh kết quả hoạt động như thỏi nam châm giúp da hấp thụ nhanh chất Retinol vào da để nhận nhiều công dụng của thành phần chống lão hóa này.

Ngoài công thức nền tảng nổi tiếng của Murad: thêm ẩm - giảm kích ứng - chống oxy hóa, tinh chất Retinol Youth Renewal Serum của Murad là sản phẩm đầu tiên ứng dụng chiết xuất từ họ hoa Swertia, sống tại Himalayas và được công nhận với khả năng làm dịu da, tái tạo da sau phỏng. Chiết xuất này, khi kết hợp với các thành phần công hiệu khác giúp giảm kích ứng và làm dịu da. Tinh chất Retinol Youth Renewal Serum còn chứa thêm acid Hyaluronic hình cầu giúp làm đầy da và mượt mà da tức thì.

ĐỘ TUỔI NÀO TỐT NHẤT ĐỂ BẮT ĐẦU SỬ DỤNG RETINOL?

----------------------------------------------------------------------- // -----------------------------------------------------------------------

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI 30/4 - 1/5

MUA 1 TẶNG 5

Khi khách hàng mua 1 tinh chất xóa nhăn Retinol Youth Renewal Serum trị giá 3,036,000đ / 30ml

Khách hàng được tặng 1 bộ gồm 5 sản phẩm trị giá: 1.358.000đ (HSD: 10/2018)

Gồm:

1) AHA/BHA Exfoliating Cleanser (30ml)

2) Hydro Dynamic Quenching Essence (5ml)

3) Rapid Resurfacing Peel (1 khăn)

4) Renewing Eye Cream (4ml)

5) Invisiblur Perfecting Shield Broad Spectrum SPF30 / PA+++ (5ml)

+ tặng kèm thêm bóp đựng sản phẩm Murad.

 

Thông tin Murad Vietnam.
HCM: 397B Võ Văn Tần, F.5, Q.3. ĐT:08.3929 1176
HN: 82 Thợ Nhuộm, Q. Hoàn Kiếm. ĐT: 04.3716 4888

Website: http://www.muradvietnam.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Murad.vn/

Danh mục