Blog

  KHOA HỌC MỚI CHO LÀN DA TRẮNG SỨ

  29/07/2016

  Theo báo Phụ Nữ Ngày Nay

  Với công nghệ chiết xuất một cách tinh tế và nghệ thuất, lào hoa sứ quý báu thuộc vùng Châu Á này từng được sử dụng như một loại thuốc dân gian trong nhiều thế kỷ trước, giúp phục hồi sức khỏe, cải thiện sự tinh khiết và thắp sáng làn da. Khoa học tân tiến ngày nay đã mở khóa kho báu bí mật xa xưa giúp cho làn da trắng sáng rạng rỡ, đồng thời nghiên cứu cũng cho thấy đây là một nguồn chống gốc tự do vô cùng mạnh mẽ giúp ngăn ngừa lão hóa da và làm đẹp da.

  Xem chi tiết

  SÁCH MỚI: BÍ MẬT CỦA NƯỚC

  27/07/2016

  Theo trang Cẩm nang mua sắm

  “Sức khỏe thật sự không có nghĩa là không có sự hiện diện của bệnh tật. Sức khỏe thật sự là trạng thái cân bằng trong cảm xúc, thể chất, tinh thần và tâm hồn”

  Xem chi tiết

  MURAD TỔ CHỨC HỘI THẢO QUỐC TẾ, RA MẮT SẢN PHẨM MỚI Ở TP.HCM VÀ HÀ NỘI

  26/07/2016

  Theo trang Hellostar

  Trong 2 ngày 17/7 (tại Hà Nội) và ngày 19/7/2016 (tại TP.HCM), Đại hội nghị sản phẩm Murad quốc tế lần thứ 8 đã diễn ra thành công. Đặc biệt, diễn giả chính trong chương trình là Bác sĩ huyền thoại Howard Murad  – người sáng lập tập đoàn Murad skincare với chuyên đề “Làm thế nào để sống trẻ hơn” thu hút gần 500 khách hàng đến từ các Spa làm đẹp lớn trên cả nước đến tham dự và tham gia đào tạo

  Xem chi tiết

  KHOA HỌC MỚI CHO LÀN DA TRẮNG SỨ

  26/07/2016

  Theo trang Người Tiêu Dùng

  Hội nghị sản phẩm Murad quốc tế lần thứ 8 đã diễn ra thành công trong hai ngày 17/7 tại (Hà Nội) và ngày 19/7 tại (Hồ Chí Minh)

  Đặc biệt, diễn giả chính trong chương trình là bác sĩ huyền thoại Howard Murad, người sáng lập tập đoàn Murad Skincare, với chuyên đề “Làm thế nào để sống trẻ hơn” thu hút gần 500 khách hàng đến từ các Spa làm đẹp lớn trên cả nước đến tham dự và tham gia đào tạo. Chuyên gia làm đẹp hàng đầu Ms. Candice Sylvia cũng đã tham gia thuyết trình với chuyên đề “Làn Da Trắng Sứ”.

  Xem chi tiết

  TIẾN SĨ - BÁC SĨ MURAD CHIA SẺ BÍ QUYẾT SỐNG TRẺ HƠN

  25/07/2016

  Theo trang Lifestyle

  Trong 2 ngày 17/7 (tại Hà Nội) và ngày 19/7/2016 (tại TP.HCM), đã diễn ra Đại hội nghị Murad Quốc tế lần với 2 chuyên đề “Làm thế nào để sống trẻ hơn?” do Tiến sỹ – Bác sĩ Howard Murad trình bày và “Làn da trắng sứ” của chuyên gia làm đẹp Ms. Candice Sylvia đến từ Mỹ thuyết trình với sự tham dự của gần 500 chủ spa và bác sĩ.

  Xem chi tiết

  BÍ QUYẾT SỞ HỮU LÀN DA TRẮNG KHÔNG TÌ VẾT NHƯ LOÀI HOA SỨ

  25/07/2016

  Theo trang Starpress
  Với công nghệ chiết xuất một cách tinh tế và nghệ thuật, loài hoa sứ quý báu thuộc vùng Châu Á này từng được sử dụng như 1 loại thuốc dân gian trong nhiều thế kỷ trước giúp cải thiện sức khỏe và làm trắng sáng da.

  Khoa học đã mở ra một cánh cửa kỳ diệu, cho thấy thiên nhiên chứa đựng một nguồn nguyên liệu tưởng như vô tận nhưng chứa đựng những sức mạnh huyền bí và tiềm năng cho ngành làm đẹp. Khoa học ngày nay đã phát hiện và kết hợp các phương thuốc làm đẹp cổ xưa để bào chế thành dược phẩm giúp đẩy lùi da nám, mang lại cho khách hàng một làn da trắng sứ”.

  Xem chi tiết

  LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỐNG TRẺ

  25/07/2016

  Theo trang Đẹp Và Phong Cách

  Cùng Bác sĩ Murad - Thiên tài thẩm mỹ thế giới chia sẻ bí quyết làm thế nào để sống trẻ hơn

  Vừa qua, tại Đại hội nghị quốc tế Murad lần 8 bác sỹ Murad đã chia sẻ cùng giới cùng giới thẩm mỹ, khách hàng Việt Nam về bí quyết sống trẻ hơn

  Xem chi tiết

  TIẾN SĨ HOWARD MURAD ĐẾN VIỆT NAM RA MẮT SÁCH BÍ MẬT CỦA NƯỚC

  23/07/2016

  Theo trang Thantuong.vn

  Sách bán chạy thế giới “Bí mật của nước” của Bác sĩ Howard Murad đã có mặt tại VN

  “Sức khỏe thật sự không có nghĩa là không có sự hiện diện của bệnh tật. Sức khỏe thật sự là trạng thái cân bằng trong cảm xúc, thể chất, tinh thần và tâm hồn”

  Xem chi tiết

  CHỐNG LẠI LÃO HÓA VỚI BÍ MẬT CỦA NƯỚC

  23/07/2016

  Theo Tạp chí Sao Việt

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thẫm mỹ và những kinh nghiệm đúc kết trong nghiên cứu, vấn đề lão hoá sẽ được tác giả cuốn sách "Bí mật của nước" đẩy lùi và ngăn chặn.

  Xem chi tiết

  ALBUM CẤP BẰNG UIH CỦA BS MURAD KHU VỰC HỒ CHÍ MINH

  23/07/2016

  Cùng Murad Airlines , 
  Bay đến thành công cùng Murad  

  Xem chi tiết

Danh mục