Blog

  SỨC KHỎE THẬT SỰ LÀ NHƯ THẾ NÀO

  24/03/2016

  Bạn có biết: Sức khỏe thật sự không phải là không có sự hiện diện của bệnh tật?
  Sức khỏe thật sự là về cảm xúc, thể chất, tinh thần và tâm hồn khỏe mạnh
  Hãy xem bác sỹ Murad chia sẻ về nghiên cứu hơn 30 năm nhé.

  Xem chi tiết

  LỢI ÍCH CỦA VIỆC CHĂM SÓC DA TỪ BÊN TRONG BẰNG VIÊN UỐNG

  24/03/2016

  Trong tất cả chúng ta chắc hẳn ai cũng đã và từng nghe các chuyên gia làm đẹp và dinh dưỡng thường nhắc đến "Gốc Tự Do và Chất Chống Oxy Hoá " .
  Vậy "Gốc Tự Do và Chất Chống Oxy Hoá "là gì ? Đã mang đến lợi ích và tác hại gì cho cơ thể chúng ta ? 

  Xem chi tiết

  MURAD VIỆT NAM: TU NGHIỆP ANH QUỐC ĐỂ NÂNG CAO KIẾN THỨC VÀ CHUYÊN MÔN

  03/06/2016

  Ngày 31/5 - 4/6/2016 vừa qua, mỹ phẩm Murad Việt Nam đã có một chuyến đi tu nghiệp thành công tại Anh Quốc với những khám phá và trải nghiệm thực tế đầy bổ ích.

  Xem chi tiết

  5 LỢI ÍCH TỪ VIỆC DU LỊCH VÀ KHÁM PHÁ

  25/05/2016

  Tiến sĩ Howard Murad khuyên chúng ta hãy cho phép mình tự khám phá vẻ đẹp xung quanh và niềm đam mê của bản thân. Sự may mắn sẽ tự tìm đến khi chúng ta gạt bỏ đi những kỳ vọng và cho phép bản thân mình thất bai. 
  Du lịch là một cơ hội để trải nghiệm và thể hiện bản thân mình tốt nhất. Có rất nhiều những khoảnh khắc tuyệt vời mà bạn có thể "ghi lại" trên tất cả các chuyến đi. Tại sao không ăn mừng cho điều đó thay vì biến nó thành sự thất vọng và căng thẳng? Để đạt được nhiều điều hãy học cách cho đi và sống cuộc sống của bạn trong một môi trường mới. 

  Xem chi tiết

  TẠI SAO LẠI CHỌN MURAD?

  17/05/2016

  Murad đảm bảo sẽ mang lại sự khởi sắc cho làn da vì chỉ tại Murad bạn mới tìm được sự kết hợp giữa Thành tựu khoa học tân tiến và Kinh nghiệm làm nghề của Bác sỹ da liễu để tạo nên những sản phẩm chăm sóc da có hiệu quả cao, những viên uống chức năng và những chương trình cải thiện lối sống giúp mọi người Sống Đẹp – Sống Khỏe- Sống Chất Lượng. 

  Xem chi tiết

  25 NĂM THÀNH CÔNG VÀ PHÁT TRIỂN

  17/05/2016

  25 năm trước, Tiến sĩ – Bác sĩ Murad đã thành lập nên tập đoàn chăm sóc da Murad. Đây là một hệ thống sản phẩm điều trị cấp độ Bác sĩ số 1 tại Hoa Kỳ trong lĩnh vực chăm sóc da lâm sàng, với mục tiêu đem lại làn da trẻ đẹp và sức khỏe tổng thể cho tất cả mọi người.

  Ông đã thay đổi cách nhìn của thế giới về vấn đề chăm sóc da và sức khỏe thông qua nghiên cứu tiên phong của mình về triết lý Inclusive Health – Sức Khỏe Tổng Thể khuyến khích mọi người Sống Đẹp thông qua chế độ chăm sóc da hằng ngày; Sống Khỏe thông qua chất lượng dinh dưỡng, luyện tập và bổ sung những thực phẩm chức năng từ bên trong; Sống Chất Lượng thông qua việc quản lý được căng thẳng của bản thân và nuôi dưỡng hạnh phúc.

  Xem chi tiết

  DR. HOWARD MURAD

  17/05/2016

  Dr. Howard Murad là nhà nghiên cứu, dược sỹ, giáo sư – tiến sỹ da liễu danh tiếng hàng đầu tại Hoa Kỳ. Ông được công nhận là người có tầm nhìn chiến lược hàng đầu cho những sáng kiến khoa học của mình và là người sáng lập ra phương pháp Inclusive Health - Chăm Sóc Sức Khỏe Từ Bên Trong, tập trung vào một số giải pháp tiếp cận đến từng tế bào để xây dựng và phục hồi lại sự tươi trẻ cũng như chăm sóc sức khỏe tổng thể. Nhiệm vụ và niềm đam mê của ông là giúp mọi người mở khóa những tiền năng của họ để cảm thấy trẻ hơn, đẹp hơn, khỏe mạnh hơn và có cuộc sống hạnh phúc hơn. Bằng cách chia sẻ khám phá khoa học của ông về The Science of Cellular Water™ - Khoa Học Nước Trong Tế Bào, trong đó xác định nguyên nhân chung của quá trình lão hóa và bệnh tật là do trải qua thời gian, màng tế bào bị bào mòn và hư hỏng dẫn đến sự mất nước trong tế bào. Ông giúp mọi người nhận ra được việc chăm sóc sức khỏe tổng thể quan trọng như thế nào, đồng thời còn giúp họ quản lý được cuộc sống và đối mặt với những căng thẳng hằng ngày – đây là chìa khóa đế sống tốt và chống lão hóa tốt nhất.

  Xem chi tiết

  "NHÀ" CÓ Ý NGHĨA NHƯ THẾ NÀO VỚI BẠN ?

  13/05/2016

  Chúng ta vẫn thường nghe rằng: “ Nhà là trái tim “. Tất nhiên câu nói này mang rất nhiều ý nghĩa và một ý nghĩa về địa lý mà ai cũng hiểu đấy là: Nhà là nơi bạn sống. Nhưng thật ra, “ Nhà “ còn hơn như thế. Không chỉ là một chiếc giường ấm áp và một chiếc ghế thoải mái đó là nơi của tình yêu, của sự an toàn và sự kết nối. 
  “Nhà” không phải là một nơi ở mà là cả một tình cảm. 

  Xem chi tiết

  VÌ SAO CHỐNG NẮNG RỒI MÀ DA VẪN SẠM NÁM !

  23/03/2016

  Công nghệ MuraSol: không có gì là hoàn hảo, do đó dù bạn chống nắng tốt cở nào thì cũng chỉ ngăn chặn được 98% tia UV. 2% tia UV vẫn đủ xâm nhập vào da và vẫn gây tác hại lão hóa cho làn da. Do đó, công nghệ MuraSol của Murad giúp cung cấp các chất chông oxy hóa cực mạnh giúp "dọn dẹp" các tác hại của 2% tia UV này. Vì vậy, để bảo vệ da an toàn tuyệt đối nhất, nên tìm kiếm sản phẩm có MuraSol nhé. 

  Xem chi tiết

Danh mục