Blog

  ĐÀM VĨNH HƯNG THAM DỰ HỘI NGHỊ QUỐC TẾ HỘI NGHỊ CỦA MURAD

  05/06/2017

  Theo trang Đẹp.com.vn

  Mới đây, trên trang tin chính thức của Đại hội Làm đẹp Quốc tế của Murad với tên gọi Beauty Plus ExtraVaganza đã công bố sự có mặt của Đàm Vĩnh Hưng ở vị trí khách mời đặc biệt.

  Xem chi tiết

  MURAD SẼ CHÍNH THỨC RA MẮT SIÊU PHẨM PHẤN NƯỚC HÚT DẦU MATTEFFECT BLOTTING PERFECTOR

  13/06/2017

  Theo trang Phụ Nữ Ngày Nay

  28 năm thành công vang dội ở Hollywood và nhiều nước trên thế giới với những sản phẩm chăm sóc da mang tính điều trị cao, Murad đã liên tục được các siêu sao như Lady Gaga, Britney Spears… “PR miễn phí” và “sử dụng tự nguyện” hàng loạt sản phẩm trong trị mụn, trẻ hóa, làm đẹp, làm trắng da…

  Xem chi tiết

  TỬ THẦN "THẦM LẶNG" MANG TÊN KHÓI BỤI

  05/06/2017

  Giáo sư Jean Krutmann, giám đốc Viện nghiên cứu Y học môi trường Leibnitz ở Đức cho hay : "Tia UV đã là chủ đề bảo vệ da trong suốt 20 - 30 năm qua. Bây giờ tôi nghĩ rằng ô nhiễm không khí mới khiến chúng tôi phải để tâm trong vài thập kỷ tới".​​​​​​​

  Xem chi tiết

  ĐIỀU TRỊ MỤN TRỨNG CÁ TẠI CHỖ

  24/05/2017

  Theo trang Lifestyle.com

  March 25, 2017 

  Drew Barry đã rất hào hứng chia sẻ một số điều về việc điều trị mụn sẽ phá vỡ những định kiến vốn có của nó. Và cô ấy đề cập đến Acid Salicylic là một thành phần hiệu quả cao trong điều trị mụn trứng cá.

  Acid Salicylic là một Beta Hydroxy Acid giúp loại bỏ lượng dầu thừa trên da được tạo ra bởi tuyến bã nhờn và bị tác dụng bởi hóc môn của bạn.

  Xem chi tiết

  ĐIỀU GÌ GIÚP BẠN KHÔNG LO BÓNG DẦU TRỞ LẠI

  20/05/2017

  Mọi người hay nói rằng dầu tự nhiên của da là loại vũ khí bí mật giúp chống lại lão hóa và dưỡng ẩm một cách tự nhiên giúp giảm thiếu những nếp nhăn và vết châm chim. Điều đó thật tuyệt vời khi chúng ta ngày một lớn lên nhưng nếu lượng dầu này tiết ra quá nhiều thì lại trở thành thảm họa. Vậy làm thế nào để kiểm soát được điều đó.

  Xem chi tiết

  CHUYÊN GIA MURAD CHIA SẺ CÁCH ỨNG DỤNG TONER ĐÚNG CÁCH ĐỂ LÀM ĐẸP DA

  15/05/2017

  Nếu bạn không sử dụng toner là một bước trong chế độ chăm sóc da của bạn, bạn không biết bạn đang mất mát cái gì ! Bác sĩ Murad khuyên dùng toner để thay thế lượng ẩm đã mất đi và chuẩn bị tốt để hấp thụ những sản phẩm điều trị tiếp theo. Ngoài ra, các chuyên gia Murad còn gợi ý bạn dùng Toner để xịt sau khi thoa trang điểm.

  Xem chi tiết

  ĐẠI HỘI LÀM ĐẸP QUỐC TẾ MURAD LẦN 9 BEAUTY PLUS EXTRAVAGANZA

  13/05/2017

  Theo trang Comoslife

  Beauty Plus Extravaganza Đại Hội Làm Đẹp Quốc Tế Murad Lần 9 do Murad tổ chức sắp diễn ra trong sự chờ đợi và háo hức của tín đồ làm đẹp và người trong ngành làm đẹp.

  Với chủ đề Beauty Plus Extravaganza Đại Hội Làm Đẹp Quốc Tế Murad Lần 9 sẽ là hội nghị làm đẹp hoành tráng nhất trong năm của Murad được tổ chức tại TP.HCM ngày 18/6/2017 và Hà Nội ngày 20/6/2017.

  Xem chi tiết

  LÀN DA RẠNG RỠ, BYE BYE BÓNG NHỜN VỚI PHẤN NƯỚC MURAD MATTEFFECT BLOTTING PERFECTOR

  11/05/2017

  Theo trang Comoslife

  Với phấn nước hút dầu MattEffect™ Blotting Perfector từ Murad ngay lập tức cho làn da bạn hết bóng nhờn, mát dịu cho da và làm mới bề mặt thật nhẹ nhàng. MattEffect™ Blotting Perfector của Murad là sản phẩm chăm sóc da dạng phấn nước trang điểm đầu tiên giúp kiềm dầu tức thì.

  Công thức hút dầu dạng phấn nước chuyển từ dạng chất lỏng thành dạng phấn giúp hút dầu tức thì, làn da nhanh chóng dịu mát, khô thoáng cả ngày dài.

  Xem chi tiết

  MURAD CITY SKIN OVERNIGT DETOX MOISTURIZER - MỸ PHẨM KỲ DIỆU BAN ĐÊM GIẢI ĐỘC, BAN NGÀY RẠNG RỠ

  11/05/2017

  Theo trang Comoslife

  Mỹ phẩm City Skin Overnight Detox Moisturizer mới ra mắt của Murad giúp giải độc và làm mới lại làn da trong khi bạn ngủ với công thức đột phá mới nhất đồng thời trung hòa hoàn toàn các chất ô nhiễm tiếp xúc và gây hại da vào ban ngày.

  Xem chi tiết

  ĐẠI HỘI LÀM ĐẸP QUỐC TẾ MURAD LẦN 9 - BEAUTY PLUS EXTRAVAGANZA

  11/05/2017

  Với chủ đề: BEAUTY PLUS EXTRAVAGANZA - ĐẠI HỘI LÀM ĐẸP QUỐC TẾ MURAD LẦN 9 sẽ là hội nghị làm đẹp hoành tráng nhất trong năm của Murad được tổ chức tại Tp.HCM ngày 18.6.2017 và Hà Nội ngày 20.6.2017.

  Xem chi tiết

Danh mục