Ra mắt dòng mỹ phẩm Dr. Baumann sử dụng công nghệ Liposome


Vào ngày 8/9/2022 và ngày 10/0/2022 vừa qua, Công ty TNHH Thương mại Dược mỹ phẩm D&D đã tổ chức Hội nghị Dược Mỹ Phẩm quốc tế Thụy Sỹ - Đức - Việt Nam, tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội với chủ đề công nghệ Liposome đa tầng 12 lớp. 

Khác biệt hoàn toàn với công nghệ Liposome đơn tầng đã và đang có mặt trên thị trường, Liposome đa tầng từ thương hiệu Dr. Baumann là công nghệ độc quyền giúp quá trình lưu giữ, vận chuyển và bảo quản dưỡng chất, Vitamin được thực hiện hiệu quả nhất. 


1. Công nghệ Liposome đa tầng - bước tiến đột phá trong ngành mỹ phẩm làm đẹp 

 

Trong Y khoa, công nghệ Liposome được ứng dụng để các mô và tế bào có thể hấp thụ hoạt chất, dưỡng chất đúng cách. Từ những lợi ích về khả năng vận chuyển và quản lý công nghệ Liposome dần phát triển trong mỹ phẩm làm đẹp, nhưng hầu hết công nghệ Liposome đơn tầng không mang lại nhiều hiệu quả trong quy trình chăm sóc da.

 

 


Giải mã về những hạn chế của công nghệ Liposome đang có trong mỹ phẩm hiện nay, Chuyên gia Daisy Dung - Giám đốc Chuyên môn tại Dr. Baumann Việt Nam phân tích, mặc dù công nghệ Liposome hoạt động rất hiệu quả trong Y học, nhưng đối với làn da lại là một phạm trù hoàn toàn khác. Da được cấu tạo từ nhiều tầng, nhiều lớp khác nhau, thực hiện chức năng bảo vệ. Do đó, làn da sẽ ngăn cản sự tiếp cận của một số chất lạ; ngoài ra, các dưỡng chất chứa trong Liposome đơn tầng đôi khi không đủ để giải phóng qua nhiều tầng da. Những nhược điểm này khiến các tế bào đang bị tổn thương không thể tiếp nhận đủ dưỡng chất để hồi phục. 


Để giải quyết những lỗ hỏng về công nghệ Liposome đơn tầng trong mỹ phẩm và góp phần tạo nên bước tiến mới trong lĩnh vực chăm sóc da liễu tại Việt Nam, Công ty TNHH Thương mại D&D đã hợp tác với thương hiệu Dược mỹ phẩm Thụy Sỹ - Đức phân phối độc quyền sản phẩm Liposome đa tầng 12 lớp. 

 

Phân tích những ưu điểm của công nghệ Liposome đa tầng 12 lớp, Chuyên gia Daisy Dung chia sẻ 3 khía cạnh tích cực mà mỗi làn da đều cần có: 


- Khả năng hồi sinh 

Công nghệ Liposome đa tầng có lõi chứa các dưỡng chất, hoạt chất thiết yếu và hoàn toàn tương thích với cấu trúc của tế bào và màng tế bào. Mỗi thành phần tương thích sẽ được phóng thích đến từng tầng từ lớp màng dầu đến tầng hóa sứng, lớp hình hàng, lớp hình sáng, lớp hình nhú, tế bào đáy. 


- Khả năng vận chuyển

Với ưu điểm đa tầng, giải phóng theo thời gian và chiếc đuôi thứ 3 được tạo thành từ Vitamin E tự nhiên, Liposome có thể di chuyển nhanh hơn và sâu hơn vào tế bào cần sửa chữa, điều trị. 


- Khả năng bảo lưu trữ

Thành phần cấu tạo nên cấu trúc Liposome và thành phần được chứa bên trong đều được chọn lọc và nghiên cứu theo tiêu chuẩn khoa học châu Âu nghiêm ngặt. Chính vì thế, Liposome đa tầng của dược mỹ phẩm Dr. Baumann sẽ giữ nguyên vẹn các thành phần đi qua các lớp da mà không bị phá vỡ bởi các enzym, đồng thời duy trì hiệu quả, tối ưu hóa hiệu quả, và tăng cường sức khỏe làn da. 

 


3. Những giá trị mà làn da được thừa hưởng từ Công nghệ Liposome đa tầng 12 lớp


Công nghệ Liposome đa tầng 12 lớp độc quyền từ thương hiệu Dr.Baumann, được ứng dụng trong 3 dòng sản phẩm chăm sóc da bao gồm: SkinIdent, Dr. Baumann và BeauCaire mang lại những lợi ích trị liệu đỉnh cao trong việc khắc phục nhanh chóng, hiệu quả các vấn đề về: Nám, lão hóa, mụn, nhạy cảm. 

Bên cạnh đó, việc ứng dụng tiêu chuẩn Bionome giúp các thành phần được bổ sung trong mỹ phẩm đạt chất lượng an toàn tuyệt đối. 

 

Từ những ưu điểm về cấu trúc, cấu tạo và thành phần được lưu trữ bên trong, chủ đề Công nghệ Liposome đa tầng 12 lớp đã trở thành đề tài sáng giá, thu hút sự quan tâm chú ý của những khách mời tham gia hội nghị nói riêng và những tín đồ làm đẹp nói chung. 

Sự hội tụ giữa các yếu tố về khoa học, chất lượng, an toàn, hiệu quả và khả năng tương thích của công nghệ Liposome đa tầng hứa hẹn sẽ tạo ra bước ngoặt trong lĩnh vực khoa học - làm đẹp hiện đại. 


Tìm hiểu thông tin chi tiết tại:

Website: https://drbaumann.vn/

Showroom: 397B Võ Văn Tần, phường 5, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh 

Nhà phân phối độc quyền: Công ty TNHH Thương mại Dược mỹ phẩm D&D

xnxx2clipxx.netphimsexgai.comjavhd.pageokne.netPhímexPhim SetvuasexSex Lồn đẹpPhim heoSex JavSex VietsubPhim XesPhim XetPhim Xex